Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam

(VOV5) - Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức Triển lãm chuyên đề “Ảnh Nude nghệ thuật”, từ 20-27/7/2018 tại Hà Nội, giới thiệu tới công chúng yêu nghệ thuật 52 tác phẩm tuyển chọn của 10 nhiếp ảnh gia với những tên tuổi khá quen thuộc như Thái Phiên, Dương Quốc Định, DzungArt Nguyen, Lê Quang Châu…..
Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 1Ảnh Nude nghệ thuật là thể loại, đề tài đã có từ lâu trong hoạt động sáng tạo của các nhiếp ảnh gia thế giới và Việt Nam. Ảnh: Chôn dấu. Tác giả: Đào Đức Hiếu 
Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 2

Ảnh Nude nghệ thuật hướng đến những giá trị thẩm mỹ, nhân văn, hướng thiện đã được một số nhiếp ảnh gia sáng tạo, tìm tòi, thể hiện. Ảnh: Đường nét của tạo hóa. Tác giả: Đỗ Thùy Mai.

Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 3Triển lãm diễn ra với mong muốn giới thiệu các tác phẩm ảnh Nude nghệ thuật đến công chúng, giúp cho người xem hiểu, thưởng thức những giá trị thẩm mỹ, nhân văn, đồng thời để phân biệt, đối trọng với những bức ảnh nude phản nghệ thuật, phản thẩm mỹ. Ảnh: Tinh khiết. Tác giả: Dương Quốc Định
Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 4

Các tác phẩm trong triển lãm là sự chọn lọc thể hiện được cá tính nghệ thuật, hiệu quả thị giác, không gian, ánh sáng ấn tượng làm nổi bật vẻ đẹp hình thể mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ, hướng người xem đến những cảm xúc thẩm mỹ thánh thiện nhân văn. Ảnh: Trái chín. Tác giả: Lê Quang Châu.

Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 5

 Âm Dương. Tác giả: Dương Quốc Định. 

Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 6Mộng. Tác giả: Ngô Xuân Phú. 
Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 7Sinh. Tác giả: Ngô Xuân Phú. 
Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 8Đường nét ánh sáng. Tác giả: Nguyễn Á 
Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 9Ký ức. Tác giả: Nguyễn Quốc Dũng. 
Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 10Xuân. Tác giả: Nguyễn Quốc Dũng. 
Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 11Thiên sứ.  Tác giả: Nguyễn Thái Phiên. 
Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 12 Trên đỉnh bình yên. Tác giả: Nguyễn Thái Phiên.
Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 13Cói thần tiên. Tác giả: Nguyễn Thái Phiên 
Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 14 Hoa hạ. Tác giả: Trần Nhân Quyền.
Chiêm ngưỡng tác phẩm trong triển lãm ảnh nude đầu tiên được cấp phép ở Việt Nam - ảnh 15 Dáng xuân. Tác giả: Phó Bá Cường.

Phản hồi

Các tin/bài khác