Media /
Gallery East Side nằm dọc theo sông Spree, là một đoạn từ những gì còn lại của Bức tường Berlin. Kể từ khi sụp đổ vào năm 1989, nơi đây được các họa sỹ sáng tạo nên những bức tranh đầy ấn tượng.
Nhạc sĩ đường phố.
Một bức tranh được vẽ lên tường.
Ngoại ô Berlin.
Khu phố cổ Franfukrt với Quảng trường Römerberg là quảng trường trung tâm của khu phố cổ với tòa nhà đô chính (Römer) từ thế kỉ 14.
Trung tâm Frankfurt về đêm.
Khu phố cổ.
Nhà thờ lớn (Kaiserdom St. Bartholomäus) với ngọn tháp phía tây thuộc thời Hậu Gothic, là nơi bầu và thăng quan của hoàng đế Đức.
Bàn thờ Thánh.
Nhà ga trung tâm Frankfurt, khánh thành năm 1888, là nhà ga lớn nhất châu Âu tính theo số lượng đường ray và khách đi tàu.
Ngoại ô Frankfurt.
Nhà thờ chính tòa Köln có tên chính thức Hohe Domkirche St. Peter und Maria (Nhà thờ thánh Phêrô và Đức Mẹ Maria) là một nhà thờ Công giáo Roma với chức năng là nhà thờ Chính tòa của Tổng giáo phận Koln.
Nhà thờ nhìn từ dưới lên.
Phía trong nhà thờ.
Phố mua bán.
Quán cà phê vào ngày cuối tuần.
Ngoại ô Cologne (Köln).

Chùm ảnh: Một thoáng nước Đức

(VOV5) - Nếu bạn du lịch nước Đức, hãy chọn du lịch vào mùa thu, từ tháng 9 tới đầu tháng 11. Thời điểm này, tiết thu khiến cảnh sắc dường như yên bình hơn và khiến các công trình kiến trúc, các địa điểm tham quan tại nước Đức trở nên hấp dẫn hơn.

Tô chiêm