Media /
Có 108 vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: đôi nam và đôi nam nữ. Đây là dịp để vận động viên của các câu lạc bộ trên toàn quốc giao lưu học hỏi.
Đây cũng là cơ hội giới thiệu, quảng bá hình ảnh Khu du lịch sinh thái hồ Phú Ninh- điểm đến lý tưởng của du khách trong nước và quốc tế.
Ban tổ chức mong muốn thông qua hoạt động này, sẽ xây dựng và phát triển câu lạc bộ đua thuyền Kayak của tỉnh là môn thể thao thành tích cao.
Với tinh thần nhiệt huyết, các vận động viên của các câu lạc bộ đã mang đến một không khí sôi nổi, hấp dẫn cho những người yêu thích thể thao và yêu thích du lịch Quảng Nam.
Dù thắng hay thua thì tinh thần thể thao luôn thể hiện trên gương mặt của mỗi vận động viên và họ được chào đón bằng những nụ cười của đồng đội.
Đua thuyền Kayak thu hút giới trẻ tham gia.
Phút trầm tư sau trận thi đấu.
Giải nhất nội dung đôi nam thuộc về câu lạc bộ Kayak trường Năng khiếu nghiệp vụ Thể dục thể thao Quảng Nam.
Đối với nội dung đôi nam, nữ, câu lạc bộ Nam Giang Quảng Nam đoạt giải nhất; câu lạc bộ Đồng Tháp giải nhì và câu lạc bộ Đà Nẵng 1 đoạt giải ba.
Những chiếc thuyền kayak nhiều màu sắc đã hoàn thành nhiệm vụ sau một ngày thi đấu sôi nổi.

Đua thuyền Kayak trên hồ Phú Ninh

(VOV5) - Trong khuôn khổ Festival Di sản Quảng Nam lần thứ VI năm 2017, sáng nay, 10/6, Uỷ ban nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức khai mạc festival thuyền kayak các câu lạc bộ toàn quốc 2017. Cuộc đua thuyền Kayak diễn ra trên hồ Phú Ninh thơ mộng thuộc huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. 

 

 

Lan Anh-Lan Phương