Media /
Đây là sự kiện do Đại sứ quán Ấn Độ phối hợp Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Hà Nội và Bảo Việt Nhân thọ tổ chức nhằm lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh và tích cực cho cộng đồng.
Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Parvathaneni Harish phát biểu tại sự kiện: "Yoga có thể làm nên sự thay đổi tích cực tới sự hài hòa, an lạc và hòa bình thế giới. Ngày nay, chính Yoga cũng đang giúp gắn kết nhân loại, đưa chúng ta lại gần nhau hơn".
Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga đã diễn ra từ 19h với trọng tâm là phần trình diễn Yoga tập thể của gần 1.500 người
Các đại biểu thắp nến khai mạc.
Những người tham gia đồng diễn với các động tác khởi động.
Những người tham dự sự kiện đến từ nhiều độ tuổi, nghề nghiệp, quốc tịch và giới tính khác nhau, nhưng cùng chia sẻ niềm đam mê với Yoga.
“Giao thức Yoga phổ biến” là các bài tập cơ bản giúp con người có cuộc sống khỏe mạnh, giữ cho cảm xúc luôn an bình và trí tuệ minh mẫn.
Đây cũng là cơ hội giao lưu, học hỏi của những người yêu bộ môn Yoga
Hiện nay, tại Việt Nam, Yoga đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và góp phần mang đến sự thay đổi tích cực về thể chất, tinh thần cho hàng chục nghìn người dân.
Chương trình Ngày Quốc tế Yoga sẽ tiếp tục diễn ra tại Gia Lai, Tiền Giang, Vĩnh Phúc, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng và Đồng Nai trong một tháng, bắt đầu từ ngày 16-6 đến ngày 15-7.
Chương trình nghệ thuật kết thúc màn đồng diễn Yoga
Ngày Quốc tế Yoga diễn ra hằng năm là sự kiện có ý nghĩa không chỉ với cộng đồng Yoga, mà còn đại diện cho một tinh thần sống khỏe mạnh, an lạc của người Việt trong cuộc sống hiện đại.

Gần 1.500 người tham gia đồng diễn Yoga tại Hà Nội

(VOV5) - Ngày 16/6, tại Nhà Thi đấu điền kinh Hà Nội đã diễn ra màn đồng diễn Yoga độc đáo khai mạc chuỗi 11 sự kiện nhằm kỉ niệm ngày Quốc tế Yoga 21/06 tại Việt Nam diễn ra từ 16/6 đến 15/7/2018 tại các tỉnh thành.

Đức Anh/VOV5