Hạ Long lung linh rực rỡ khi đêm về

(VOV5) - Khi màn đêm buông xuống, thành phố bên bờ vịnh khoác lên mình tấm áo rực rỡ muôn vàn màu sắc. Chùm ảnh của PV VOV Đông Bắc.
Hạ Long lung linh rực rỡ khi đêm về - ảnh 1 Phố xá Hạ Long lên đèn khi hoàng hôn vừa khuất. Hai bên bờ Bãi Cháy, Hòn Gai được thắp sáng bởi những ánh điện lung linh
Hạ Long lung linh rực rỡ khi đêm về - ảnh 2 Rực rỡ và ấn tượng nhất phải kể đến cầu Bãi Cháy – một trong những biểu tượng của thành phố. Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng tạo nên các dải màu liên tục thay đổi trên dây văng như những màn trình diễn “vũ điệu” ánh sáng.
Hạ Long lung linh rực rỡ khi đêm về - ảnh 3 Mỗi buổi tối, người dân, du khách lại tìm đến khu vực bến phà cũ để hóng mát, chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng trên cầu.
Hạ Long lung linh rực rỡ khi đêm về - ảnh 4 Kế bên cầu Bãi Cháy là Vòng quay mặt trời trên đỉnh đồi Pháo không kém phần lung linh.
Hạ Long lung linh rực rỡ khi đêm về - ảnh 5 Nhưng Hạ Long đẹp nhất phải nhìn từ trên cao. Góc nhìn từ đỉnh núi Bài Thơ thu trọn thành phố và một góc vịnh di sản về đêm.
Hạ Long lung linh rực rỡ khi đêm về - ảnh 6 Tàu thuyền quần tụ quanh chân Hòn Vụng Chùa và cầu Bài Thơ.
Hạ Long lung linh rực rỡ khi đêm về - ảnh 7Mỗi con tàu lại một mang màu sắc khác nhau, sáng rực một góc biển. 
Hạ Long lung linh rực rỡ khi đêm về - ảnh 8Đi dọc những con đường ven biển tuyệt đẹp là cách để ngắm Di sản Hạ Long về đêm dễ dàng nhất.
Hạ Long lung linh rực rỡ khi đêm về - ảnh 9Nhờ vịnh che chắn nên biển đêm rất tĩnh lặng, có những ngày hầu như không có sóng, phẳng lặng như một tấm gương. 
Hạ Long lung linh rực rỡ khi đêm về - ảnh 10 Không gian trời biển êm ả khiến Hạ Long mang vẻ đẹp quyến rũ hơn trong màn đêm.
Hạ Long lung linh rực rỡ khi đêm về - ảnh 11 Trái với vẻ nhộn nhịp ở các khu vui chơi, du thuyền nghỉ đêm trên vịnh yên bình và lãng mạn. Đây cũng là lựa chọn yêu thích của nhiều người để tận hưởng một Hạ Long về đêm theo cách riêng.


Phản hồi

Các tin/bài khác