Hồn nhiên trẻ thơ

(VOV5) - Trẻ em và khoảnh khắc hồn nhiên ngây thơ của các em luôn để lại những ấn tượng đáng yêu, cũng là nguồn cảm hứng cho các sáng tác nghệ thuật. 
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 1 Kéo co - Trò chơi yêu thích của trẻ nhỏ
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 2 Chơi trốn tìm
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 3 Những võ sư nhí trong Lễ hội làng Nôm, Hưng Yên
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 4 Chơi nhảy dây tại Nhà thờ Trà cổ, Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 5 Em Tuệ Minh, đang tham gia cầu nguyện phóng sinh bên Hồ Tây (Hà Nội) lúc 5 giờ sáng. Em tâm sự, em cầu nguyện cho mọi người trên thế giới đều chung sống hòa bình với nhau, mọi trẻ em đều được sống trong vui vẻ và hạnh phúc.
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 6 Cũng vì mong muốn cho tất cả thiếu nhi thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc. Trong những năm qua, VOV và các cơ quan đoàn thể thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện như “Hơi ấm biên cương”, “Chăn ấm vùng cao”… tặng quà các em nhỏ, gia đình khó khăn tại vùng cao, biên giới xa xôi hẻo lánh.
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 7 Một em nhỏ người dân tộc vừa được nhận quà trong chương trình “Hơi ấm biên cương”
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 8 Niềm vui của hai em nhỏ trong đêm liên hoan do VOV5 và bộ đội biên phòng tổ chức tại Láo Sang, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Để tới được với đêm diễn, các em đã phải đi bộ hơn 4km đường núi.
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 9 Theo ông đến phiên chợ vùng cao tại Bắc Hà, tỉnh Lào Cai
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 10
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 11 Một em bé H’Mông trên cao nguyên Bắc Hà
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 12 Hai bạn nhỏ vui vẻ cũng nhau tham gia hoạt động Trại hè Mơ ước cho trẻ em nhiễm HIV trên địa bàn thị trấn Tây Đằng, Huyện Ba Vì - Hà Nội. Đây là hoạt động giúp cộng đồng hiểu hơn về HIV và chia sẻ, đồng cảm với những trẻ em nhiễm HIV thông qua việc mở trại hè cho tất cả trẻ em trong vùng tham gia cùng trẻ em nhiễm HIV.
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 13 Tình nguyện viên nhóm Mặt trời của bé thơm má một em nhỏ trong chương trình Trại hè Mơ ước
Hồn nhiên trẻ thơ - ảnh 14 Nụ cười trẻ thơ

Phản hồi

Các tin/bài khác