Media /
Xuất hiện trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang Xuân Hè, Á hậu Thanh Tú thu hút mọi sự chú ý khi khoác lên mình những thiết kế cao cấp đầy gợi cảm và ấn tượng.
Sải bước trong bộ đầm đính đá và lông vũ lấp lánh của nhà thiết kế (NTK) Hà Duy, Á hậu Thanh Tú toát lên thần thái và quyền lực của một người phụ nữ đầy quyến rũ.
Đảm nhận vai trò vedette trong bộ sưu tập (BST) của NTK Hà Duy, người đẹp biển Đào Thị Hà cũng không kém cạnh đàn chị khi có những sải bước ấn tượng, chuyên nghiệp và đầy sức hút.
NTK Hà Duy trung thành với kỹ thuật đính kết. Hà Duy sử dụng gam màu trung tính phù hợp với mọi độ tuổi đó là màu vàng đồng. Anh luôn khắc họa chân dung người phụ nữ của mình một cách trong sáng và gợi cảm.
NTK Quang Huy với lời dẫn dắt bằng màu sắc của thổ cẩm.
Quang Huy đưa khái niệm minimal vào chất liệu truyền thống này để tạo ra những trang phục mang tính ứng dụng cao.
NTK Cao Minh Tiến sắc nét trong gam màu đen, đỏ với hình thái của áo yếm.
Cao Minh Tiến tạo nên vẻ đẹp của một người phụ nữ huyền bí.
NTK Cao Minh Tiến (trái), nghệ sĩ Violon Hoàng Rob (giữa) và người mẫu Kim Dung.
NTK Hảo Nguyễn chắc tay trong những đường cắt rất uyển chuyển. Kỹ thuật đã giúp cho Hảo Nguyễn hoàn chỉnh ý tưởng của mình một cách thuyết phục.
NTK Hùng Việt với những đột phá về kiểu dáng và màu sắc, chưa bao giờ người ta lại thấy Hùng Việt thăng hoa như thế.
Những chi tiết bèo nhún ấn tượng đã làm cho BST mang tinh thần Haute Couture một cách hoàn hảo. NTK Hùng Việt (trái).
NTK Chula với Sở trường sử dụng những chất liệu truyền thống Việt Nam và trang trí bằng những vật dụng gần gũi với đời sống.
NTK Hữu Lala thể hiện một bức tranh mùa hạ với ánh nắng nhẹ nhàng và những cơn mưa bất chợt. Màu sắc rất lãng mạng và nữ tính. Hữu Lala điểm xuyết bằng những vòng trang sức đá quý độc đáo.
NTK Minh Hạnh kết thúc đêm Haute Couture bằng bài hát Dệt Tầm Gai cũng là nội dung của BST lần này.
NTK Minh Hạnh cho biết với quan điểm sử dụng vải gai và cách dệt, thêu truyền thống thì chúng ta có quyền tự hào để có thể nói rằng đây là một BST Haute Couture ‘Made in Vietnam’.

Mãn nhãn các bộ sưu tập Haute Couture tại Tuần lễ thời trang Xuân Hè

(VOV5) - Không thể không ngỡ ngàng khi bước vào không gian của đêm Haute Couture diễn ra tại Hà Nội tối 2/10, khép lại Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2018. 10 con ngựa gỗ  được sắp đặt một cách ngẫu hứng và độc đáo. Những giai điệu của nghệ sĩ violon Hoàng Rob và bài hát Dệt tầm gai của ca nương Kiều Anh đã làm cho đêm Haute Couture trở nên mộng mơ hơn bao giờ hết.

Hoàng Xuân

- Vovworld