Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long

(VOV5) -Các ca sĩ đến với Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 năm 2019 đã có hành trình đáng nhớ trên vịnh Hạ Long sáng 27/7.

Các ca sĩ đến với Cuộc thi Tiếng hát ASEAN+3 năm 2019 đã có hành trình đáng nhớ trên vịnh Hạ Long sáng 27/7.

Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - ảnh 1 22 thí sinh đến từ 10 nước ASEAN và các vị đại biểu, khách mời đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc đã cùng tham gia hành trình tham quan vịnh Hạ Long và hưởng ứng các hoạt động trải nghiệm, quảng bá du lịch nhằm lan tỏa thông điệp "Du lịch xanh" đến cộng đồng.
Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - ảnh 2Đối với phần lớn các ca sĩ trẻ, đây là lần đầu tiên họ đến với vịnh Hạ Long và Việt Nam. Tất cả đều hào hứng và phấn khích khi được tận mắt chiêm ngưỡng Di sản thiên nhiên thế giới độc đáo - Vịnh Hạ Long. 
Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - ảnh 3 Tàu vừa rời bến, 2 ca sĩ Campuchia đã ngay lập tức lên boong để ngắm nhìn khung cảnh kỳ diệu của vịnh Hạ Long.
Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - ảnh 4 Ca sĩ Ng Zhen Long Desmond và Jansen Daryl Ann của Singapore trầm trồ khi được nghe giới thiệu về sự hình thành của vịnh Hạ Long, nơi có hàng nghìn đảo đá hàng triệu năm tuổi.
Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - ảnh 5 Hai cô gái xinh đẹp là ca sĩ khách mời đến từ Hàn Quốc gửi lời Xin chào Việt Nam bằng Tiếng Việt. Ju Eun Young và Im Chang Sook chia sẻ rất thích các món ăn Việt và mong muốn sẽ có thêm nhiều thời gian tại đây.
Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - ảnh 6Tàu đi giữa các đảo đá muôn hình muôn vẻ, các ca sĩ đều bày tỏ ngỡ ngàng khi ngắm nhìn hòn Đỉnh Hương, hòn Chó Đá, hòn Trống Mái... 
Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - ảnh 7Các ca sĩ không chỉ chụp ảnh lưu niệm mà còn livestream, tự quay clip giới thiệu hành trình trên vịnh của mình. Mỗi nghệ sĩ sẽ là một đại sứ quảng bá văn hóa, du lịch không chỉ cho đất nước của họ mà còn cho vịnh Hạ Long và Việt Nam. 
Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - ảnh 8Trong khoảng thời gian trên thuyền, các thí sinh đến từ nhiều quốc gia đã nhanh chóng làm quen, trò chuyện và giao lưu trước khi bắt đầu các hoạt động chính của cuộc thi. 
Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - ảnh 9 BTC cũng thực hiện clip, hình ảnh của hoạt động để lan tỏa đến cộng đồng thông điệp “Du lịch xanh”, hạn chế xả rác và những tác động tiêu cực đến môi trường, bảo vệ cảnh quan du lịch luôn sạch đẹp.
Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - ảnh 10 Các thí sinh cũng chia sẻ về phần chuẩn bị cho cuộc thi, dành những lời ngợi khen cho công tác tổ chức.
Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - ảnh 11 Bên cạnh vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, các ca sĩ cũng rất thích thú với văn hóa
và con người Việt Nam.
Tiếng hát ASEAN+3: Thí sinh ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của vịnh Hạ Long - ảnh 12 Sau hoạt động tham quan Vịnh Hạ Long, các thi sinh tổng duyệt chương trình lần cuối vào chiều 27/7 tại Cung Quy hoạch, Hội chợ - Triển lãm tỉnh Quảng Ninh trước khi bắt đầu đêm thi bán kết vào tối nay./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác