Media /
Chiến sĩ biên phòng đóng quân tại Mường Típ cùng các thầy cô giáo mỗi người một tay sửa soạn cùng đoàn chuẩn bị chương trình Trung thu yêu thương do đoàn thanh niên Đài Tiếng Việt Nam tổ chức.
Vừa trải qua chặng đường khó khăn nhưng đoàn viên VOV nhanh chóng dựng sân khấu, trưng bày mâm cỗ trung thu.
Hai MC dẫn chương trình Trung Thu yêu thương đều là cán bộ của Đài Tiếng Nói Việt Nam.
Tham gia chương trình đố vui có thưởng, các em học sinh được nhận phần thưởng là những hộp sữa do công ty sữa Vinamilk tài trợ.
Lần đầu tiên các em học sinh được tự tay làm chiếc đèn ông sao, món đồ chơi quen thuộc của trẻ em Việt Nam vào mỗi dịp trung thu.
Học sinh của hai trường tiểu học và mầm non Mường Típ 2 còn được nhận những món quà ý nghĩa phục vụ cho năm học mới như cặp sách, đồ dùng học tập...
Niềm vui khi nhận quà.
Mặc dù chưa phải là đêm rằm nhưng cảm giác được cầm đèn ông sao rước quanh sân trường cũng khiến cho các em học sinh vô cùng vui sướng.
Đoàn thanh niên VOV tổ chức bữa cơm có thịt cho học sinh ở đây.
Một phút tinh nghịch của các cán bộ đoàn thanh niên VOV.

Trung thu yêu thương tại Mường Típ

(VOV5) - Vượt gần 500 cây số, cán bộ, đoàn viên thanh niên của Đài Tiếng Nói Việt Nam (VOV) mang Trung thu đến với các em nhỏ ở trường tiểu học và mầm non Mường Típ 2 thuộc xã Mường Típ, Kỳ Sơn, huyện nghèo nhất của tình Nghệ An. Mường Típ bị cô lập hơn tháng nay do ảnh hưởng của cơn bão số 3 và số 4. Con đường độc đạo vào xã được lưu thông lúc 18h00 thứ sáu 14/9. Hiện Mường Típ chưa có điện. Chính vì thế mà đoàn của Đài Tiếng Nói Việt Nam đẩy nhanh tiến độ để làm chương trình Trung thu cho các em.

Lan Anh Vovworld