VTC Now - khởi đầu mới trong việc tiếp cận xu thế 4.0

(VOV5) - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC ngày 24/4/2018 ra mắt Hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện VTC Now. Đây là sản phẩm nội dung hấp dẫn được phát hành theo từng giai đoạn trên các nền tảng kỹ thuật số phổ biến gồm: Android, iOS, AndroidTV, Tizen, WebOS, Web.

 VTC Now cung cấp kho nội dung giàu bản sắc với sự kết hợp tinh tế giữa xu hướng nội dung hiện đại của VTC và những chương trình đậm nét truyền thống của VOV. Ứng dụng hướng tới việc thỏa mãn các nhu cầu XEM, NGHE, ĐỌC, TƯƠNG TÁC của người dùng hiện đại.

VTC Now - khởi đầu mới trong việc tiếp cận xu thế 4.0 - ảnh 1

Điểm khác biệt của VTC Now là khả năng cập nhật tin tức đa định dạng; các bản tin nhanh/breaking news liên tục trong ngày; các TV/Radio Show hấp dẫn; những bài ca đi cùng năm tháng; những cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều thế hệ được tái hiện qua các giọng đọc nổi tiếng Việt Nam; cẩm nang kiến thức sống khổng lồ và hàng chục chương trình đặc sắc được Đài VTC sản xuất riêng phục vụ công chúng online.

VTC Now - khởi đầu mới trong việc tiếp cận xu thế 4.0 - ảnh 2

Quý khán giả, thính giả, độc giả cũng có thể tận hưởng những tiện ích đặc biệt từ hệ thống cập nhật thông tin thời tiết, giao thông, sức khỏe được cá nhân hóa hoặc những tiện ích về giáo dục, mua sắm, thanh toán…được bổ sung theo từng giai đoạn.

VTC Now được các chuyên gia công nghệ của Accedo thiết kế, được các kỹ sư Việt Nam bản địa hóa. VTC Now sử dụng nền tảng đám mây của Brightcove; hệ thống CDN của nhà cung cấp CDN hàng đầu thế giới Akamai và giải pháp của nhiều Hãng công nghệ danh tiếng khác như Ateme, Cleeng, Avenia…

Ông Nguyễn Kim Trung, Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC khẳng định: VTC Now sẽ là khởi đầu mới trong việc tiếp cận xu thế 4.0, mở ra cơ hội để lan tỏa kho nội dung phát thanh, truyền hình phong phú, chất lượng, giàu bản sắc tới công chúng trong và ngoài nước.

VTC Now - khởi đầu mới trong việc tiếp cận xu thế 4.0 - ảnh 3

Phản hồi

Trần Văn được

Cho e hỏi, giờ em muốn mua đầu kĩ thuật số vtc now, thì mua ở đâu, e đang ở... Xem thêm

Các tin/bài khác