39 tác phẩm đạt giải Cuộc thi viết về người tốt việc tốt 2018

(VOV5) - Lễ trao giải diễn ra sáng 22/9, tại Hà Nội.

Đây là năm thứ 4 Hà Nội tổ chức Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt. Trong số 39 tác phẩm đạt giải có 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 30 giải khuyến khích. 

39 tác phẩm đạt giải Cuộc thi viết về người tốt việc tốt 2018 - ảnh 1Ban tổ chức Cuộc thi trao bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho 21 tập thể trong công tác tuyên truyền, tổ chức thực hiện Cuộc thi. 

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, cho rằng bên cạnh việc đấu tranh, phê phán những thói hư, tật xấu trong xã hội thì việc phát hiện và tôn vinh những điển hình tiên tiến giúp lan tỏa những điều tốt trong cộng đồng: "Đây là nét mới của Thủ đô Hà Nội và mong muốn việc làm này của Hà Nội sẽ được lan tỏa ra cả nước. Tôi cũng mong muốn sẽ tổ chức cuộc thi này ở cấp toàn quốc và chắc chắn là sẽ tiếp tục kể những câu chuyện tốt đẹp về thủ đô, về đất nước, về xã hội. Vì chỉ bằng cách đó thì mới xây đắp và lan tỏa được những điều tốt đẹp trong xã hội".

Phản hồi

Các tin/bài khác