Báo chí tiếp tục cổ vũ, tôn vinh “Những tấm gương bình dị mà cao quý”

(VOV5) - Tối 8/6, tại Hà Nội, Ban tổ chức đã trao1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 9 giải Khuyến khích cho các tác giả đoạt giải cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 8.
 Báo chí tiếp tục cổ vũ, tôn vinh “Những tấm gương bình dị mà cao quý” - ảnh 1
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương tham quan triển lãm. 

 Đây là sự kiện thiết thực nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc và 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017), do Báo Quân đội Nhân dân phối hợp với một số đơn vị thực hiện. Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng nhấn mạnh: Các tác phẩm dự thi phản ánh sinh động nhiều tấm gương tiêu biểu của cán bộ, đảng viên, người dân ở các ngành nghề, lĩnh vực đang âm thầm cống hiến cho cộng đồng, đất nước. Điều này góp phần khẳng định việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đang diễn ra đầy sức sống với người thực, việc thực, giản dị mà có ý nghĩa lớn lao. Các tác giả, nhà báo đã chuyển tải đến cộng đồng những câu chuyện về người tốt, việc tốt, góp phần khẳng định niềm tin, sức sống, sự lan tỏa tư tưởng,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đời sống văn hóa, tinh thần của xã hội.

Ngay sau lễ trao giải là chương trình giao lưu nghệ thuật chủ đề “Ngời sáng những người con trung hiếu” nhằm tôn vinh những cán bộ đảng viên, những con người bình dị vượt lên hoàn cảnh, số phận, dám nghĩ, dám làm, có nhiều việc làm mang ý nghĩa sâu sắc vì lợi ích của đất nước, của cộng đồng.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác