Tôn vinh điển hình xuất sắc Viettel toàn cầu

(VOV5) - 8 cá nhân, 8 tập thể được vinh danh là những con người Viettel xuất sắc, có bề dày kinh nghiệm trong ngành viễn thông, như Viễn thông Viettel tại Lào, Trung tâm công nghệ mạng Viettel, trung tâm Không gian mạng Viettel...

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel vừa tổ chức lễ tôn vinh điển hình xuất sắc Viettel toàn cầu, với chủ đề "Mở rộng tầm nhìn, kiến tạo tương lai" hướng tới Kỷ nguyên công nghệ 4.0.  

Tôn vinh điển hình xuất sắc Viettel toàn cầu - ảnh 18 cá nhân xuất sắc toàn cầu, đại diện cho cách nghĩ mới, cách làm mới của Viettel, được vinh danh tại “The Best of Viettel” 

8 cá nhân, 8 tập thể được vinh danh là những con người Viettel xuất sắc, có bề dày kinh nghiệm trong ngành viễn thông, như Viễn thông Viettel tại Lào, Trung tâm công nghệ mạng Viettel, trung tâm Không gian mạng Viettel... Các sáng kiến, nghiên cứu của những cá nhân, tập thể này đã chinh phục không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra 10 quốc gia khác, góp phần đưa lợi nhuận viễn thông nước ngoài của Tập đoàn lên 1.000 tỷ đồng trong năm 2017. Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, đánh giá: “Các tập thể và cá nhân đã vinh dự đón nhận sự tôn vinh, thực sự xứng đáng đại diện cho những thành tựu mà toàn thể người Viettel và Tập đoàn đã đạt được trong năm qua. Qua thành tích của các bạn, một lần nữa chúng ta hiểu rõ hơn, trân trọng hơn những thành tựu của Viettel năm 2017. Trong khi tăng trưởng viễn thông thế giới rất thấp, chỉ 1 vài %, thì chúng ta đã lấy lại được đà phát triển doanh thu - với mức tăng trưởng tiệm cận hai con số”. 

Năm 2017, đầu tư nước ngoài của Viettel tăng trưởng doanh thu hai con số là 38%, gấp hơn 9 lần mức trung bình của ngành viễn thông toàn cầu.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác