“Trung thu yêu thương“

(VOV5) -Chương trình "Trung thu yêu thương với 9598 HN” vừa được Hội cựu học sinh PTTH Hà Nội niên khoá 1995-1998 HN (9598 HN) tổ chức ngày 30/9 tại bệnh viện E Trung Ương. Gần 100 triệu đồng tiền mặt được nhóm trao tặng cho các bệnh nhi nghèo có hoàn cảnh khó khăn và đang từng ngày chống chọi với bệnh tật.

Tham gia biểu diễn trong chương trình "Trung thu Yêu thương" là các thành viên của 9598 HN. Chương trình mong muốn được chia sẻ yêu thương đến với bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện. Cũng qua những chương trình thiện nguyện như này, các thành viên của 9598 HN còn muốn các con của mình biết yêu thương, chia sẻ, có thái độ sống tích cực và đóng góp vì cộng đồng.

Chương trình "Trung thu yêu thương" là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện của Hội cựu học sinh PTTH Hà Nội niên khoá 1995-1998 HN. Trước đây Nhóm cũng đã tổ chức thành công chương trình: Đấu giá tranh sỏi, Festival Tặng đồ cũ-Gửi yêu thương... Tất cả số tiền có được từ những chương trình kể trên là sự đóng góp tình nguyện công sức, tài chính của các mạnh thường quân trong nhóm nhằm hỗ trợ các cháu có hoàn cảnh khó khăn, những bệnh nhi đang phải mang trên mình những căn bệnh quái ác… Đây là thành quả của sự tiếp sức mang ý nghĩa tập thể, gắn kết cộng đồng và làm cho đời sống, môi trường cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn".

Một số hình ảnh tại " Trung thu yêu thương"

“Trung thu yêu thương“ - ảnh 1 Một trong những khán giả nhí được bố đưa đến tham dự chương trình sớm nhất.
“Trung thu yêu thương“ - ảnh 2

Nhóm múa là con em của các thành viên của Hội cựu học sinh PTTH Hà Nội niên khoá 1995-1998 HN.

“Trung thu yêu thương“ - ảnh 3  Chú Cuội và chị Hằng được chính các thành viên của 9598 HN thể hiện. 
“Trung thu yêu thương“ - ảnh 4
“Trung thu yêu thương“ - ảnh 5
“Trung thu yêu thương“ - ảnh 6
“Trung thu yêu thương“ - ảnh 7Nét hồn nhiên và ngây thơ của các khán giả đặc biệt trong chương trình. 
“Trung thu yêu thương“ - ảnh 8

Tiếng hát đã giúp các con quên đi những đớn đau của bệnh tật.

“Trung thu yêu thương“ - ảnh 9Đại diện Hội cựu học sinh PTTH Hà Nội niên khoá 1995-1998 HN trao quà cho các gia đình khó khăn có con em đang điều trị tại Bệnh viện E. 

Phản hồi

Các tin/bài khác