Công ty Asia Sky Tours của người Việt tham dự Liên hoan Bia quốc tế lần thứ 22 tại Berlin

(VOV5) - Việt Nam có một gian hàng tham gia trong lễ hội này với sự có mặt của nhiều thương hiệu bia nổi tiếng như bia Hà Nội, bia Trúc Bạch, bia Sài Gòn...

Liên hoan Bia quốc tế lần thứ 22 đang diễn ra tại Berlin, CHLB Đức từ ngày 3/8-5/8/2018. Lễ hội bia được tổ chức nằm dọc theo con phố Karl-Marx-Allee với chiều dài hơn 2 km.

Công ty Asia Sky Tours của người Việt tham dự Liên hoan Bia quốc tế lần thứ 22 tại Berlin - ảnh 1 Người Việt thưởng thức bia Việt Nam tại CHLB Đức - Ảnh: Quỳnh Nga
Công ty Asia Sky Tours của người Việt tham dự Liên hoan Bia quốc tế lần thứ 22 tại Berlin - ảnh 2

Với hơn 300 hãng bia và đã được mang tới đây để cho người Đức, người Việt Nam và bạn bè quốc tế được thưởng thức các loại bia ngon trên toàn thế giới.

Việt Nam có một gian hàng tham gia trong lễ hội này. Đó là Công ty Asia Sky Tours, do ông Nguyễn Xuân Hùng là giám đốc. Nhiều thương hiệu bia nổi tiếng của Việt Nam như bia Hà Nội, bia Trúc Bạch, bia Sài Gòn và các loại bia được sản xuất tại Việt Nam đã được mang tới liên hoan.

Công ty Asia Sky Tours của người Việt tham dự Liên hoan Bia quốc tế lần thứ 22 tại Berlin - ảnh 3 Trình diễn áo dài Việt Nam tại khuôn khổ lễ hội bia - Ảnh: Quỳnh Nga

Trong khuôn khổ liên hoan bia quốc tế, du khách không chỉ được thưởng thức hàng trăm loại bia ngon mà còn thưởng thức văn hóa nghệ thuật, ẩm thực... của nhiều nước trên thế giới và các chương trình văn nghệ thú vị.

Công ty Asia Sky Tours của người Việt tham dự Liên hoan Bia quốc tế lần thứ 22 tại Berlin - ảnh 4 Một tiết mục biểu diễn làn điệu quan họ - Ảnh: Quỳnh Nga

Các nghệ sĩ trong nước và bà con kiều bào đã mang đến cho lễ hội bia các tiết mục văn nghệ và chương trình thời trang sắc màu cuộc sống hấp dẫn nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, giới thiệu du lịch, giới thiệu các món ăn Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Công ty Asia Sky Tours của người Việt tham dự Liên hoan Bia quốc tế lần thứ 22 tại Berlin - ảnh 5

Liên hoan bia quốc tế tại Berlin từ nhiều năm nay trở thành một sự kiện văn hóa, một lễ hội thu hút đông đảo du khách ở CHLB Đức và các nước khác.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác