Đại biểu trại hè Việt Nam giao lưu với thanh niên tỉnh Đồng Tháp

(VOV5) - Tối 23/7, tại hội trường Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp, các thanh niên kiều bào Trại hè Việt Nam 2017 đã có buổi giao lưu ấm cúng, mang đầy nhiệt huyết sức trẻ với các thanh niên, sinh viên tỉnh Đồng Tháp.

Trong không khí đầm ấm, chan hòa tình đoàn kết, các bạn trẻ trong và ngoài nước đã có buổi giao lưu đầy ý nghĩa. Những bài ca, tiếng hát và cả những trò chơi đã gắn kết các bạn trẻ với nhau. Tiếng vỗ tay cổ vũ, những nụ cười và cả những cái bắt tay thân thiện giữa các bạn trẻ làm cho không khí của buổi giao lưu trở nên ấm cúng.

Nhằm chia sẻ với những bạn có hoàn cảnh khó khăn, tại buổi giao lưu, các đại biểu Trại hè Việt Nam 2017 đã quyên góp ủng hộ 10 chiếc xe đạp trị giá 13 triệu đồng cho 10 bạn học sinh giỏi vượt khó tỉnh Đồng Tháp.

Đại biểu trại hè Việt Nam giao lưu với thanh niên tỉnh Đồng Tháp - ảnh 1
rao tặng 10 chiếc xe đạp cho các bạn vượt khó học giỏi

Ngoài ra, các bạn học sinh trường tiếng Việt Sao Mai Berlin – CHLB Đức đã ủng hộ số tiền 3 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Em Nguyễn Thị Kiều Oanh, trường THCS Nguyễn Trãi chia sẻ: "Em cảm ơn rất nhiều, em đưa em em đi học mới có chiếc xe này để đưa nó đi học, em hứa sẽ học thật là tốt, lãnh phần thưởng thật nhiều để các cô chú được vui”.

Đại biểu trại hè Việt Nam giao lưu với thanh niên tỉnh Đồng Tháp - ảnh 2

Đoàn đại biểu trại hè đang tiếp tục cùng nhau đóng góp để thực hiện hoạt động từ thiện trên những vùng đất sẽ đi qua trong trại hè. Sáng 24/7, đoàn tham quan Vườn quốc gia Tràm Chim – một trong các điểm du lịch sinh thái nổi tiếng của tỉnh Đồng Tháp.

Ảnh: Thủy Trần/quehuongonline

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác