Đêm nhạc Bản tình ca cho em tại Đức

(VOV5)- Nhân dịp năm mới, tối 06/01/2017 tại Viet Bynight thành phố Frankfurt Main, CHLB Đức, NSƯT Đức Long cùng nhạc sỹ Triệu Thiên Tuyến đã mang chương trình “Bản tình ca cho em” đến với cộng đồng người Việt tại đây.

Đêm nhạc Bản tình ca cho em tại Đức - ảnh 1
NSUT Đức Long mang đến cho khán giả người Việt tại Đức những tình khúc bất hủ qua thời gian.


Khá nhiều bạn trẻ cùng những giọng ca của vùng Frankfurt Main cũng tham dự.
Nhiệt độ dù rất lạnh, khoảng âm 10°c nhưng những ca khúc nồng ấm, trữ tình được trình bày trong đêm nhạc đã làm “nóng” khán phòng.


NSƯT Đức Long trình bày rất nhiều những bản tình ca của các nhạc sĩ nổi tiếng về tình yêu, về đất nước.

Đêm nhạc Bản tình ca cho em tại Đức - ảnh 2
Nhạc sĩ Triệu Thiên Tuyến


Nhạc sỹ Triệu Thiên Tuyến không chỉ uyển chuyển, bay bổng trên những phím đàn trong suốt chương trình,  anh còn mang đến một ca khúc vừa sáng tác – “Đêm hoa phố mùa xuân” với nhịp điệu bốc lửa.

Đêm nhạc Bản tình ca cho em tại Đức - ảnh 3
Trương Anh Tú với "Ngọn lửa mùa đông"


Được mời tham gia chương trình, Trương Anh Tú đã hát “Ngọn lửa mùa đông” – một ca khúc mới được viết gần đây (dù không kịp tập luyện, phối khí, chỉ có vài phút “hội ý” về giai điệu của bài hát. Theo yêu cầu của các bạn yêu nhạc, ca khúc “Tình ca người lính” của Trương Anh Tú cũng được trình bày tại đêm nhạc.


Trong những ngày đầu năm đầy tuyết trắng, những người con đất Việt nhớ về quê hương, nhớ về những người lính trong câu hát “Nắng đẹp vì trời xanh / Cho trời xanh vì nắng / Ngàn năm rồi sóng biếc / Biếc xanh là vì nhau”…

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác