Du học sinh Việt Nam tại Nga tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện

(VOV5) - Chương trình mang đến niềm vui cho hơn 100 cụ già và bệnh nhân khiếm khuyết qua các trò chơi, các tiết mục múa, hát, khiêu vũ và lớp dạy làm hoa do các tình nguyện viên hướng dẫn.

Dịp nghỉ cuối tuần qua, tổ chức từ thiện “Vòng tay Việt- Nga” do các sinh viên Việt Nam đang học tập tại Liên bang Nga thành lập, đã cùng với tổ chức từ thiện của Nga mang tên “Tuổi già trong niềm vui” đã đến thăm, tặng quà, cũng như tổ chức nhiều hoạt động nhằm động viên tinh thần cho các cụ già ở Viện dưỡng lão tại thành phố Dubna, tỉnh Tula.

Du học sinh Việt Nam tại Nga tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện - ảnh 1Các hoạt động tình nguyện của du học sinh Việt Nam tại Nga. - Ảnh: VOV 

Nghĩa cử của các sinh viên Việt Nam đã tạo được ấn tượng tốt với những người cao tuổi Nga, góp phần thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa hai dân tộc Nga-Việt.

Du học sinh Việt Nam tại Nga tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện - ảnh 2

Chương trình mang đến niềm vui cho hơn 100 cụ già và bệnh nhân khiếm khuyết qua các trò chơi, các tiết mục múa, hát, khiêu vũ và lớp dạy làm hoa do các tình nguyện viên hướng dẫn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cụ.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác