Đưa biển, đảo Việt Nam đến với kiều bào tại Liên bang Nga

(VOV5) - Triển lãm ảnh với 5 chủ đề: Biển - Không gian sinh tồn của cộng đồng người Việt Nam; Sống với biển, đảo

Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, Trung tâm thương mại đa chức năng “Hà Nội-Moscow” tổ chức Triển lãm ảnh và tư liệu “Việt Nam đất nước, con người - Nhìn từ biển, đảo” từ ngày 22-25/11.

Đưa biển, đảo Việt Nam đến với kiều bào tại Liên bang Nga - ảnh 1 Đại diện Đại sứ quán, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Hữu nghị Nga-Việt, Trung tâm “Hà Nội-Moskva” và Hội người Việt tại Liên bang Nga cắt băng khai mạc Triển lãm. (Nguồn: Lê Hằng/TTXVN) 

Triển lãm ảnh với 5 chủ đề: Biển - Không gian sinh tồn của cộng đồng người Việt Nam; Sống với biển, đảo; Việt Nam qua góc nhìn báo chí; Thắm tình hữu nghị Việt – Nga; Tinh hoa Việt Nam. Hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, với con người thân thiện hiện lên trọn vẹn qua góc nhìn báo chí, nghệ thuật và du lịch. Ngoài 5 chủ đề chính, đến với triển lãm, người xem còn được giới thiệu những tranh tem về Cộng đồng các dân tộc Việt Nam; Bản đồ du lịch Việt Nam; Sách “Việt Nam đất nước con người - Nhìn từ biển, đảo”; Sách ảnh “Những nẻo đường Việt Nam” và một số sản phẩm báo chí Việt Nam.

Bên cạnh đó, Triển lãm còn trưng bày 20 bức tranh vẽ với chủ đề "Lược sử Việt Nam".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác