Gặp mặt học sinh Việt Nam được giải thưởng lớn cuộc thi “Em vẽ VN-Em vẽ nước Nga”

(VOV5) - Cuộc thi dành cho 3 lứa tuổi từ dưới 8 đến 16, bao gồm học sinh Việt Nam, học sinh Nga thuộc các trường phổ thông, trường bổ túc, trường trung học chuyên.

Chiều 21/07, Đại sứ quán Việt nam tại Liên bang Nga tổ chức cuộc gặp mặt 3 học sinh Việt Nam đoạt giải thưởng Lớn cuộc thi vẽ “Em vẽ Việt Nam, em vẽ nước Nga”, đang trong chuyến tham quan Nga từ ngày 14 đến 24/7. Đó là các em: Lê Trần Thùy Minh -7 tuổi, Lý Ngọc Thùy Dương -11 tuổi và Đặng Minh Trung -14 tuổi.

 Gặp mặt học sinh Việt Nam được giải thưởng lớn cuộc thi “Em vẽ VN-Em vẽ nước Nga” - ảnh 1 Ba học sinh đoạt giải.

Cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ Việt Nam, em vẽ nước Nga” do Hội Hữu nghị Việt - Nga và Hội Hữu nghị Nga - Việt phối hợp với Phân viện Puskin tại Hà Nội tổ chức song song tại Việt Nam và Liên bang Nga từ tháng 5 đến tháng 11 năm 2016 và đã trao giải vào tháng 3 năm nay. Cuộc thi dành cho 3 lứa tuổi từ dưới 8 đến 16, bao gồm học sinh Việt Nam, học sinh Nga thuộc các trường phổ thông, trường bổ túc, trường trung học chuyên.

 Gặp mặt học sinh Việt Nam được giải thưởng lớn cuộc thi “Em vẽ VN-Em vẽ nước Nga” - ảnh 2 Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga gặp mặt các em học sinh đoạt giải.

Trong 41/153 tác phẩm được vào chung khảo, Việt Nam có 3 học sinh đoạt giải thưởng lớn. Giải thưởng là một chuyến thăm Nga dành cho học sinh Việt Nam và một chuyến thăm Việt Nam dành cho học sinh Nga. Đón tiếp các học sinh Việt Nam thăm Nga, công sứ Việt Nam tại Liên Bang Nga, Lại Ngọc Đoàn hoan nghênh các phụ huynh đã hướng cho các cháu có tình yêu với nước Nga, một đất nước mà Việt Nam có quan hệ tốt đẹp, gắn bó từ trước tới nay.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác