Giải tennis hữu nghị của cộng đồng Việt Nam tại Ukraine

(VOV5) - Hoạt động nhằm thắt chặt tình đoàn kết cộng đồng, vinh danh tài năng tennis và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe người Việt tại Ukraine.

Ngày 17/6, tại Học viện tennis Ukraine thành phố Kiev, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine phối hợp với các hội đoàn người Việt Nam tại Ukraine tổ chức Lễ thành lập “Hiệp hội tennis cộng đồng Việt Nam tại Ukraine”, đồng thời khai mạc “Giải tennis hữu nghị toàn Ukraine năm 2017” chào mừng sự kiện này.

Giải tennis hữu nghị của cộng đồng Việt Nam tại Ukraine - ảnh 1

Các cầu thủ tại Lễ khai mạc Giải Tennis Hữu nghị toàn Ukraine.

Đến dự lễ khai mạc có Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Minh Trí, các cán bộ ĐSQ, đại diện lãnh đạo hội người Việt Nam tại các thành phố Kiev, Kharcov, Odessa, 50 vận động viên tennis và đông đảo người hâm mộ tennis trong cộng đồng Việt Nam tại Ukraine.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại sứ Nguyễn Minh Trí nhấn mạnh: “Việc thành lập Hiệp hội tennis và tổ chức Giải tennis hữu nghị cộng đồng Việt Nam tại Ukraine góp phần thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị cộng đồng, phát hiện những tài năng tennis, mở rộng giao lưu tennis của các cầu thủ Việt Nam tại Ukraine trong khu vực SNG và châu Âu”.

Giải tennis hữu nghị của cộng đồng Việt Nam tại Ukraine - ảnh 2

Đại sứ VN tại Ukraine Nguyễn Minh Trí phát biểu tại lễ thành lập Hiệp hội Tennis Việt Nam tại Ukraine và khai mạc "Giải Tennis Hữu nghị".

Giải tennis hữu nghị của cộng đồng Việt Nam tại Ukraine - ảnh 3

Giải đấu kết thúc với những phần quà dành cho các cầu thủ xuất sắc.

Sau lễ khai mạc, Giải “Tennis Hữu nghị toàn Ukraine năm 2017” với các trận đấu ở các hạng đơn và đôi đã sôi nổi diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/6/2017. Người hâm mộ tennis trong cộng đồng đã được chứng kiến tinh thần thể thao hữu nghị, đoàn kết, những trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn của các cầu thủ. Các cá nhân xuất sắc nhất đã được nhận các giải thưởng của Ban tổ chức.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác