Hội chợ văn hóa, ẩm thực châu Á tại Ai Cập

(VOV5) - Hội phụ nữ Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập tham gia Hội chợ với các gian hàng ẩm thực và thủ công mỹ nghệ của Việt Nam cũng như tài liệu quảng bá về đất nước, con người Việt Nam.

Ngày 11/11, tại thủ đô Cairo, Ai Cập, diễn ra “Hội chợ từ thiện quốc tế Bazaar năm 2017” thu hút đông đảo sự tham gia của người dân địa phương và thành viên Ngoại giao đoàn các nước châu Á tại Ai Cập. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa nhân đạo nhằm gắn kết các nền văn hóa, do Hội phu nhân các Đại sứ quán Châu Á phối hợp với Hiệp hội Từ thiện Ai Cập tổ chức.

Hội chợ văn hóa, ẩm thực châu Á tại Ai Cập - ảnh 1Gian hàng Đại sứ quán Việt Nam tại hội chợ - Ảnh: Thế Nguyễn/VOV Ai Cập) 

Hội chợ năm nay có hơn 50 gian hàng của khoảng 20 quốc gia châu Á. Hội phụ nữ Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập tham gia Hội chợ với các gian hàng ẩm thực và thủ công mỹ nghệ của Việt Nam cũng như tài liệu quảng bá về đất nước, con người Việt Nam. Gian hàng ẩm thực Việt Nam được nhiều thực khách quốc tế tới thăm và thưởng thức món nem rán và phở bò.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác