Hội đồng hương Hải Phòng tại Liên bang Nga trao phần thưởng cho các học sinh giỏi

(VOV5) - 39 học sinh có thành tích học tập tốt nhất đã được trao thưởng trong dịp này. Đây là con em của các gia đình hội viên Hội đồng hương Hải Phòng tại Liên bang Nga.

Chiều 14/7, Hội đồng hương Hải Phòng tại Liên bang Nga tổ chức trao phần thưởng cho các cháu học sinh có thành tích học tập xuất sắc năm học 2017-2018 tại thành phố Hải Phòng. Tham dự buổi lễ có đại diện Sở Ngoại vụ thành phố Hải Phòng, đại diện Hội liên lạc Việt kiều Hải Phòng và đại diện Hội đồng hương Hải Phòng tại Liên bang Nga.

Hội đồng hương Hải Phòng tại Liên bang Nga trao phần thưởng cho các học sinh giỏi - ảnh 1Các học sinh giỏi trong năm học 2017-2018 của các gia đình hội viên Hội đồng hương Hải Phòng tại Liên bang Nga nhận thư khen và các phần quà.
Hội đồng hương Hải Phòng tại Liên bang Nga trao phần thưởng cho các học sinh giỏi - ảnh 2Trao quà cho các cháu học sinh giỏi 
Hội đồng hương Hải Phòng tại Liên bang Nga trao phần thưởng cho các học sinh giỏi - ảnh 3

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Cương, Chủ tịch Hội liên lạc Việt kiều Hải Phòng, biểu dương và chúc mừng thành tích học tập rèn luyện của các cháu trong năm học vừa qua. 39 học sinh có thành tích học tập tốt nhất đã được trao thưởng trong dịp này. Đây là con em của các gia đình hội viên Hội đồng hương Hải Phòng tại Liên bang Nga.

Hội đồng hương Hải Phòng tại Liên bang Nga trao phần thưởng cho các học sinh giỏi - ảnh 4 một tiết mục văn nghệ tại buổi lễ trao phần thưởng

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí ấm áp với nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi thành phố hoa phượng đỏ, biển đảo Việt Nam và ca ngợi con người, đất nước Nga tươi đẹp.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác