Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc thúc đẩy gắn kết đẩy mạnh quan hệ Việt – Hàn

(VOV5) - Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú bày tỏ hy vọng Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tiếp tục giúp đỡ các thành viên của cộng đồng và hướng về quê hương đất nước. 
Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc thúc đẩy gắn kết đẩy mạnh quan hệ Việt – Hàn - ảnh 1

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc nhiệm kỳ ba. (Ảnh: Hữu Tuyên/Vietnam+)

Ngày 8/7, tại thủ đô Seoul, Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức hội nghị kiện toàn Ban chấp hành cho nhiệm kỳ thứ 3 (2017-2019), tổng kết các hoạt động của hội nhiệm kỳ 2 (2015-2017) và đề ra phướng hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2017-2019. 

Tại hội nghị này, các đại biểu đã thảo luận và thông qua quy chế hoạt động của hội. Hội nghị đã tiến hành bầu Ban chấp hành Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc nhiệm kỳ 3 với 21 thành viên.

Bà Nguyễn Ngọc Cẩm, Thị trưởng danh dự người nước ngoài của thành phố Seoul, đã được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch hội. Ông Trần Hải Linh, nguyên Chủ tịch hội nhiệm kỳ 2, đã được vinh danh làm Chủ tịch danh dự của hội.

Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc thúc đẩy gắn kết đẩy mạnh quan hệ Việt – Hàn - ảnh 2Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú chỉ đạo hội nghị. (Ảnh: Vũ Toàn/Vietnam+) 

Phát biểu chào mừng thành công của hội nghị, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú bày tỏ hy vọng Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tiếp tục phát huy những kết quả đã làm được trong thời gian qua trong việc giúp đỡ các thành viên của cộng đồng và hướng về quê hương đất nước.

Đại sứ Nguyễn Vũ Tú cũng cam kết Đại sứ quán Việt Nam sẽ hỗ trợ các hoạt động của Hội, qua đó tạo điều kiện để cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc có thể góp phần làm cho mối quan hệ giữa hai nước phát triển tốt đẹp hơn nữa trong thời gian tới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác