Kết nối để tận hưởng giá trị cuộc sống qua những chuyến đi

(VOV5) - Công ty Du lịch Asia Sky Tours GmbH là một doanh nghiệp du lịch của người Việt tại Cộng hòa Liên bang Đức do ông Nguyễn Xuân Hùng làm giám đốc có mặt lần đầu tiên tại Hội chợ.

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam-VITM Hà Nội 2016 được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 17.4 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ với sự tham gia của hơn 500 danh nghiệp, trong đó có hơn 100 gian hàng quốc tế của các doanh nghiệp từ 25 nước và vùng lãnh thổ. Công ty Du lịch Asia Sky Tours GmbH là một doanh nghiệp du lịch của người Việt tại Cộng hòa Liên bang Đức do ông Nguyễn Xuân Hùng làm giám đốc có mặt lần đầu tiên tại Hội chợ. Ông Nguyễn Xuân Hùng chia sẻ: “ Sau 15 năm làm du lịch đưa một số lượng khách du lịch Đức và châu âu về Viêt Nam cũng như người Việt đi du lịch, thăm thân tới Đức và Châu Âu thì đây là một thời điểm mà tôi cảm thấy lựa chọn  đúng đắn. Tôi là một doanh nghiệp Việt Nam tại Đức duy nhất dự Hội chợ lần này. Sự phản hồi và sự tham quan của khách hàng trong những ngày diễn ra Hội chợ mang lại cho tôi sự tự tin về khả năng phát triển du lịch”.

 

 Kết nối để tận hưởng giá trị cuộc sống qua những chuyến đi - ảnh 1
Giám đốc Nguyễn Xuân Hùng ( người thứ 2, từ phải sang) cùng các đại biểu dự cuộc họp


Tại Hội chợ lần này, Asia Sky Tours GmbH giới thiệu 18 sản phẩm du lịch, trong đó có 8 tours du lịch là những sản phẩm mới đang là xu hướng mà rất nhiều người Việt Nam ưa thích, đó là du lịch Đức và châu Âu kết hợp dịch vụ tàu biển 5 sao. Tour du lịch tới các nước châu Âu với thời gian khoảng 12  đến 16 ngày, du khách có khoảng ít nhất 5 đến 7 ngày được tận hưởng các dịch vụ cao cấp trên tàu biển. Cũng thông qua hội chợ lần này, Công ty mong muốn tăng cường kết nối với các doanh nghiệp lữ hành trong nước để quảng bá du lịch tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Ông Hùng cho biết: “ Mong muốn của chúng tôi về đây là để giới thiệu hình ảnh của  với thị trường khách hàng tại Việt Nam, một trong những nơi chúng tôi quyết định đầu tư trong thời gian tới.  Tiêu chí của chúng tôi là tour du lịch là để tận hưởng  giá trị cuộc sống. Du lịch bằng tàu biển 5 sao đi vài nước với dịch vụ tuyệt vời. Tôi tin tưởng sản phẩm của chúng  tôi sẽ được thị trường chấp nhận và sẽ nhận được thêm nhiều đối tác làm du lịch cùng với chúng tôi. Không chỉ bán sản phẩm mà họ sẽ nhận ra một điều, không có gì hay bằng hợp tác cùng với nhau. Nhiệm vụ của chúng tôi bên kia là quảng bá hình ảnh du lịch về đất nước con người Việt Nam và mong chờ ở các đối tác quảng bá du lịch văn hóa Châu Âu tại thị trường Việt Nam”.

         

 Kết nối để tận hưởng giá trị cuộc sống qua những chuyến đi - ảnh 2
Giám đốc Nguyễn Xuân Hùng và giám đốc Công ty du lịch Hòa Bình Vũ Duy Bồng, một đối tác du lịch của Asia Sky Tours


Đặc biệt Asia Sky Tours GmbH  có đội ngũ nhân viên người Việt học tập và sinh sống tại Đức, nói thành thạo nhiều thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt, có kỹ năng hướng dẫn, nắm bắt được nguyện vọng, tình cảm thị hiếu của người Việt Nam. Ngoài ra, Công ty sẽ làm Visa cho khách hàng trực tiếp vào Đức chứ không phải làm Visa sang các nước khác như các công ty du lịch vẫn thường thực hiện. Cách đây hơn 1 năm, công ty Asia Sky Tours GmbH đã in tạp chí “Chao Vietnam” bằng tiếng Đức. Cuốn tạp chí giới thiệu về du lịch 3 miền đất nước với những mục đích khác nhau. Trong đó có rất nhiều thông tin về thời tiết, môi trường du lịch Việt Nam, đặc biệt là các thông tin về các nơi nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng ăn uống, vui chơi giải trí và các dịch vụ khác tại Việt Nam để khách có nhiều sự lựa chọn. Cuối tháng 11/2016, công ty dự kiến sẽ tiếp tục in 10.000 cuốn Tạp chí “Chao Vietnam” với một số nội dung và quảng cáo mới.

 

Các bạn có thể cập nhật vào trang web của Công ty www.asiaskytours.com để biết thông tin chi tiết về tour, giá cả và các dịch vụ hỗ trợ.

Phản hồi

Các tin/bài khác