Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, tại các nước

(VOV5) - Ngày 25/7, tại thủ đô Bắc Kinh,  Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.  

Sau lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ, Đại sứ Đặng Minh Khôi cùng các đại biểu ôn lại những năm tháng lịch sử trong các cuộc kháng chiến và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc sau nay. Đại sứ Đặng Minh Khôi cũng tặng quà cho đại diện các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng đang sinh sống và làm việc tại Bắc Kinh.

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, tại các nước - ảnh 1

Cùng ngày, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sihanoukville, Vương quốc Campuchia, tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Tổng Lãnh sự Nguyễn Thế Cường bày tỏ sự trân trọng, tự hào và cảm ơn ý chí và nghị lực của các thương - bệnh binh, thân nhân thương binh, liệt sĩ trong cộng đồng tại Campuchia nói chung và vùng 6 tỉnh Lãnh sự nói riêng, luôn gương mẫu, chủ động, tích cực, tự lực cánh sinh, khắc phục khó khăn để không chỉ bảo đảm cuộc sống bản thân mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển và phồn vinh của cộng đồng, đất nước và mối tình hữu nghị láng giềng với nhân dân Campuchia anh em. 

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác