Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại Cộng hòa Czech

(VOV5) - Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Czech Trương Mạnh Sơn đánh giá cao tinh thần hăng hái và đoàn kết của các cựu chiến binh, ghi nhận sự đóng góp quý báu của Hội đối với cộng đồng. 

Kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại Cộng hòa Czech - ảnh 1
Đồng ca “Hát mãi khúc quân hành” tại lễ kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Praha (Ảnh: Trần Quang Vinh/Vietnam+)


Tối 18/12, tại Praha, Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Cộng hòa Czech tổ chức kỷ niệm lần thứ 72 Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016) và cũng là kỷ niệm lần thứ hai ngày thành lập Hội. 


Ông Dương Đình Tùy, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Cộng hòa Czech, cho biết trong 2 năm Hội  phát triển nhanh về số lượng, từ 2 chi hội ở Praha và Karlovy Vary đến nay có 8 chi hội với khoảng 500 hội viên. Trong năm 2017, Hội sẽ tích cực các hoạt động chung của cộng đồng cũng như tại địa phương và các hoạt động hướng về quê hương.


Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa Czech Trương Mạnh Sơn đánh giá cao tinh thần hăng hái và đoàn kết của các cựu chiến binh, ghi nhận sự đóng góp quý báu của Hội đối với cộng đồng. Xuyên suốt chương trình gặp gỡ, giao lưu cảm động là các tiết mục văn nghệ phong phú do chính các cựu chiến binh thể hiện.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác