Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK

(VOV5) - Vòng loại miền Trung và miền Nam có sự tham dự của gần 500 bạn sinh viên của hơn 25 trường đại học trong khu vực ở các nội dung thi đấu bóng đá, cầu lông và bóng bàn.

Tiếp nối thành công của vòng loại khu vực miền Bắc trước đó 1 tuần, vòng loại miền Trung và miền Nam trong khuôn khổ đại hội thể dục thể thao sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) lần thứ 10 chính thức khai mạc ngày 23/07/2017 quy tụ nhiều gương mặt thể thao trong khu vực tham gia các nội dung thi đấu bóng bàn, bóng đá, cầu lông; góp phần cống hiến những trận đấu sôi động, những pha bóng đẹp mắt. 

Bên cạnh đó, vòng loại khu vực miền Bắc cũng tiếp tục các nội dung thi đấu còn lại để chọn các đội tuyển xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết.

Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK - ảnh 1 Đại diện các đoàn thể thao tranh tài ở vòng loại khu vực miền Trung trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao sinh viên Việt Nam toàn Hàn Quốc 2017

Anh Vũ Đức Lượng, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc nhấn mạnh: “Chương trình Đại hội thể dục thể thao là hoạt động thường niên do Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức dành cho toàn thể cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc tạo ra sân chơi cho các bạn sau những giờ học tập và nghiên cứu căng thẳng. Bên cạnh đó giải đấu là dịp để các bạn các trường có cơ hội giao lưu học hỏi và tăng cường tình đoàn kết lẫn nhau”.

Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK - ảnh 2 Trận đấu giữa đội chủ nhà Hannam và đội Chungbuk.

Vòng loại miền Trung và miền Nam có sự tham dự của gần 500 bạn sinh viên của hơn 25 trường đại học trong khu vực ở các nội dung thi đấu bóng đá, cầu lông và bóng bàn.

Các trận đấu vòng loại đã lần lượt diễn ra sôi nổi tại trường đại học Hannam (khu vực miền Trung) và trường đại học hàng hải Mokpo, đại học Postech (khu vực miền Nam). 

Vào ngày 30/07/2017 tới, những nội dung thi đấu cuối cùng vòng loại khu vực miền Bắc sẽ diễn ra tại đại học Seoultech. Các đại diện xuất sắc sẽ bước vòng chung kết diễn ra tại trường đại học Sun Moon ở thành phố Asan vào ngày 5 và 6/8, hứa hẹn đem đến những pha tranh tài đẹp mắt khó quên cho mùa giải năm nay.

Một số hình ảnh diễn ra tại vòng loại khu vực miền Trung và miền Nam:

Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK - ảnh 3Anh Phạm Hải Chiến, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, phát biểu khai mạc vòng loại miền Trung. 
Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK - ảnh 4 Ban tổ chức vòng loại khu vực miền Trung và đại diện các đoàn thể thao trong khu vực chụp ảnh lưu niệm.
Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK - ảnh 5 Bốc thăm lịch thi đấu vòng loại miền Nam.
Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK - ảnh 6Nghi lễ chào cờ khai mạc vòng loại miền Nam. 
Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK - ảnh 7Quang cảnh khai mạc vòng loại miền Nam tại Đại học Mokpo 
Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK - ảnh 8 Anh Nguyễn Mạnh Hùng thay mặt tổ Trọng tài tuyên thệ điều hành giải đấu công tâm, đúng luật.
Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK - ảnh 9 Các cầu thủ dành 1 phút mặc niệm 2 bạn nghiên cứu sinh Việt Nam tại Hàn Quốc xấu số vừa mất.
Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK - ảnh 10 Quyết tâm giành vé tham dự vòng chung kết Đại hội thể dục thể thao.
Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK - ảnh 11 Đội tuyển Đại học Dongshin vượt qua vòng loại miền Nam tham dự vòng chung kết.
Những trận đấu sôi nổi trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao của VSAK - ảnh 12 Đội tuyển SKKU (khu vực miền Bắc) giành vé tham dự vòng chung kết.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác