Phối hợp Việt Nam – Ucraina trong công tác bảo hộ công dân

(VOV5) - Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đã cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ của Cơ quan Biên phòng Nhà nước Ucraina trong việc xử lý các vấn đề có liên quan tới 2 nước.

Phối hợp Việt Nam – Ucraina trong công tác bảo hộ công dân - ảnh 1

Quang cảnh buổi làm việc - Ảnh: Báo Thế giới và Việt Nam

Vừa qua, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam, thành phố Kiev, Ucraina, Đại sứ Việt Nam tại Ucraina Nguyễn Anh Tuấn và các cán bộ Phòng Lãnh sự đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đoàn công tác của Cơ quan Biên phòng Nhà nước Ucraina.

Tại đây, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đã cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ của Cơ quan Biên phòng Nhà nước Ucraina trong việc xử lý các vấn đề có liên quan tới 2 nước, cũng như đã hỗ trợ và phối hợp kịp thời trong công tác bảo hộ công dân Việt Nam, đồng thời đề nghị cơ quan Biên phòng Nhà nước Ucraina có chính sách nhân đạo, xử lý phù hợp luật pháp quốc tế đối với công dân Việt Nam bị bắt giữ trên lãnh thổ Ucraina.

Nhân dịp này, Cơ quan Biên phòng Nhà nước Ucraina đã trao Kỷ niệm chương cho Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn và một số cán bộ Phòng Lãnh sự để ghi nhận sự đóng góp cũng như mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Đại sứ quán Việt Nam với Cơ quan Biên phòng Nhà nước Ucraina. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác