Quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Ukraine

(VOV5) -Sự kiện này là một trong những hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine hưởng ứng Năm văn hóa Việt Nam tại Ukraine 2018 do Đại sứ quán phát động.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine mới đây đã tổ chức giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt Nam với hai món ăn truyền thống đặc trưng của Việt Nam là nem rán và phở bò.

Hoạt động này là sáng kiến của Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine và được thiết kế nằm trong chương trình học của chuyên ngành khách sạn, khoa Kinh doanh khách sạn, thuộc Đại học tổng hợp Kinh tế Thương mại Kiev. Đây là năm đầu tiên khoa Kinh doanh khách sạn tiến hành hoạt động này.

Quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Ukraine  - ảnh 1Nem rán, món ăn truyền thống của Việt Nam.Ảnh VN plus 

Tham dự sự kiện được tổ chức ngày 18/9 có cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, đại diện Hội người Việt Nam tại Kiev, Ban Giám hiệu trường Đại học tổng hợp Kinh tế Thương mại Kiev, các giảng viên và sinh viên khoa Kinh doanh khách sạn, nhà hàng và du lịch của trường cùng với các chuyên gia ẩm thực người Việt tại Kiev.

Sự kiện này là một trong những hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine hưởng ứng Năm văn hóa Việt Nam tại Ukraine 2018 do Đại sứ quán phát động. Tại buổi giới thiệu, các chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã giới thiệu về ăn hóa ẩm thực Việt Nam, cung cấp tài liệu và hướng dẫn cách chế biến hai món ăn đặc sắc của Việt Nam được nhiều người biết đến cho các giảng viên và sinh viên khoa Kinh doanh khách sạn của nhà trường. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác