Quảng bá đất nước, văn hóa qua “Ngày Việt Nam” ở New Zealand

(VOV5) - "Ngày Việt Nam 2017" - sự kiện được tổ chức ngoài trời đầu tiên trong những năm qua, thu hút sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khách tham dự.

Mới đây tại thủ đô Wellington của New Zealand, Hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Victoria-Wellington (VSAW) tổ chức "Ngày Việt Nam (Viet Nam Day) với chủ đề "V- District: A Step to Vietnam". Đây là sự kiện giao lưu văn hóa - ẩm thực  được tổ chức thường niên tại thủ đô Wellington nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa và ẩm thực Việt Nam tới người dân sở tại cùng giới trẻ là các sinh viên New Zealand và quốc tế.

Quảng bá đất nước, văn hóa qua “Ngày Việt Nam” ở New Zealand - ảnh 1 Khách tham quan New Zealand thích thú tham dự Ngày Việt Nam. (Ảnh: Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand/Vietnam+)

Trong suốt nhiều năm qua, "Ngày Việt Nam" là sự kiện văn hóa-ẩm thực được VSAW tổ chức với sự hỗ trợ và tham gia tích cực của Đại sứ quán Việt Nam, Cộng đồng người Việt tại thủ đô Wellington cũng như Ban quản lý Lễ hội chợ đêm thuộc Hội đồng thành phố Wellington. "Ngày Việt Nam 2017" - sự kiện được tổ chức ngoài trời đầu tiên trong những năm qua đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự hưởng ứng tích cực của đông đảo khách tham dự và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè sở tại và quốc tế. 

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác