Tăng ni, phật tử Việt Nam tại Pháp quyên góp ủng hộ lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam

(VOV5) - Đây là tình cảm của các tăng ni, phật tử Việt Nam tại Pháp hướng về Tổ quốc, dành cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát biển, những người đang ngày đêm bám biển gìn giữ và bảo vệ vùng biển chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Tăng ni, phật tử Việt Nam tại Pháp quyên góp ủng hộ lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam - ảnh 1
Ông Trần Văn Hằng (phải) trao tiền ủng hộ cho đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam. (Ảnh: TTXVN)

Chiều 29/10, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Trần Văn Hằng trao số tiền của tăng ni, phật tử Việt Nam tại Pháp tới Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam. Đây là tình cảm của các tăng ni, phật tử Việt Nam tại Pháp hướng về Tổ quốc, dành cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát biển, những người đang ngày đêm bám biển gìn giữ và bảo vệ vùng biển chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam bày tỏ cảm ơn trước tấm lòng của đồng bào cả nước và kiều bào ở nước ngoài. Thiếu tướng Hoàng Văn Đồng nhấn mạnh đối với nhiệm vụ và trọng trách hiện tại của lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam, sự quan tâm hỗ trợ của Đảng, Chính phủ, Nhà nước, các đơn vị, nhân dân cả nước và kiều bào ở nước ngoài chính là nguồn động viên to lớn để lực lượng Cảnh sát biển tiếp tục vượt qua mọi khó khăn gian khổ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của quốc gia, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, niềm tin yêu của nhân dân cả nước và kiều bào ở nước ngoài./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác