Thành lập Hội trí thức và chuyên gia Việt Nam tại Thụy Sĩ

(VOV5) -  Hội tập hợp khoảng 70 trí thức, chuyên gia Việt Nam đang làm việc tại Thụy Sĩ trong nhiều chuyên ngành khác nhau. 

Ngày 2/6, Hội trí thức và chuyên gia Việt Nam tại Thụy Sĩ thành lập và ra mắt Ban chấp hành hội tại trụ sở Phái đoàn thường trực Việt Nam bên cạnh Liên hợp quốc, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva, Thụy Sĩ. 

Thành lập Hội trí thức và chuyên gia Việt Nam tại Thụy Sĩ - ảnh 1 Đại sứ Dương Chí Dũng (thứ ba từ phải sang) chào mừng ra mắt Ban chấp hành Hội trí thức và chuyên gia Việt Nam tại Thụy Sĩ. - Ảnh: Hoàng Hoa/TTXVN

Hội trí thức và chuyên gia Việt Nam tại Thụy Sĩ tập hợp khoảng 70 trí thức, chuyên gia Việt Nam đang làm việc tại Thụy Sĩ trong nhiều chuyên ngành khác nhau. 

Mục đích của Hội là thúc đẩy và hỗ trợ triển khai các ý tưởng, dự án, chương trình trên các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, y tế, xã hội của các thành viên với các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong nước, góp phần vào sự phát triển của Việt Nam, quan hệ song phương Việt Nam - Thụy Sĩ và giữa Việt Nam với Liên hợp quốc, Tổ chức thương mại thế giới và các tổ chức quốc tế khác có trụ sở tại Thụy Sĩ. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác