Trung tâm thương mại Đồng Xuân ở Berlin hoạt động bình thường sau vụ cháy kho hàng

(VOV5) - Hiện tại, Trung tâm Thương mại Đồng Xuân đang tích cực phối hợp với nhà chức trách và các chủ hàng trong việc điều tra, xác định rõ nguyên nhân gây cháy.

Trung tâm thương mại Đồng Xuân ở Berlin hoạt động bình thường sau vụ cháy kho hàng - ảnh 1

Lực lượng cứu hỏa nỗ lực khống chế đám cháy Trung tâm thương mại Đồng Xuân ở Berlin ngày 4/7 - Ảnh: TTXVN

Ngày 5/7, hoạt động kinh doanh, buôn bán tại Trung tâm Thương mại Đồng Xuân đã diễn ra bình thường. Nơi giao hàng Halle 8, khu vực nằm gần nhà kho bị cháy nhất, cũng không bị tác động từ đám cháy. Cũng trong ngày 5/7, đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin do ông Đặng Chung Thủy - Tham tán, đã đến làm việc với Trung tâm Thương mại Đồng Xuân; thăm hỏi, động viên những người bị thiệt hại trong vụ cháy vừa qua.

Vụ cháy một số container và một kho chứa hàng trong khuôn viên Trung tâm Thương mại Đồng Xuân tại thủ đô Berlin, Đức đã được khống chế và dập tắt trong buổi chiều ngày 4/7. Tuy nhiên cho đến trưa ngày 5/7, lực lượng cứu hỏa Berlin vẫn túc trực và duy trì việc phun nước vào khu vực đã bị cháy, đề phòng trường hợp đám cháy có thể bùng phát trở lại. Hiện tại, Trung tâm Thương mại Đồng Xuân đang tích cực phối hợp với nhà chức trách và các chủ hàng trong việc điều tra, xác định rõ nguyên nhân gây cháy, cũng như kiểm đếm hàng hóa, thống kê thiệt hại trong vụ cháy này.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác