Văn hóa Việt Nam tạo điểm nhấn tại Lễ hội sứ quán 2018 của Hà Lan

(VOV5) -Lễ hội thu hút sự tham dự của hơn 100 Đại sứ quán các nước, các doanh nghiệp du lịch.

Ngày 01/09, cùng với các nước Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan tham gia Lễ hội các sứ quán lần thứ 6, tổ chức tại trung tâm thành phố La Haye, Hà Lan. Lễ hội thu hút sự tham dự của hơn 100 Đại sứ quán các nước, các doanh nghiệp du lịch và ẩm thực cùng các diễn viên, nghệ sỹ chuyên nghiệp và nghiệp dư từ nhiều nước.

Văn hóa Việt Nam tạo điểm nhấn tại Lễ hội sứ quán 2018 của Hà Lan - ảnh 1Gian hàng của Việt Nam tại Lễ hội các Sứ quán lần thứ 6.   Nguồn: TTXVN

Tại lễ hội, Việt Nam đã giới thiệu với bạn bè quốc tế các món ăn truyền thống và mới lạ, quảng bá du lịch và sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trò chơi dân gian cho trẻ em. Tiết mục múa dân gian do Hội sinh viên Việt Nam trình diễn thu hút sự hưởng ứng của khán giả các nước. Khu vực ẩm thực văn hóa ASEAN gồm Indonesia, Malaysia, Philipppines, Thái Lan và Việt Nam gây ấn tượng mạnh về sự gắn bó, đoàn kết của ASEAN. Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan Ngô Thị Hòa cùng các đại sứ ASEAN đã tham quan và khích lệ hoạt động của các gian hàng quảng bá ASEAN.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác