Việt Nam quảng bá ẩm thực tại Festival các cơ quan đại diện tại Cộng hòa Czech

(VOV5) - 2018 là năm thứ ba liên tiếp Đại sứ quán Việt Nam tham gia sự kiện với mục đích quảng bá văn hóa, nghệ thuật ẩm thực Việt Nam tới người dân sở tại và du khách. 

Ngày 12/5 Việt Nam cùng hơn 40 nước đã tham dự Festival Văn hóa - Ẩm thực của các cơ quan đại diện nước ngoài tại thủ đô Praha, nhằm quảng bá nét độc đáo trong văn hóa truyền thống và nghệ thuật ẩm thực của các nước, đồng thời tăng cường sự hiểu biết và tình đoàn kết giữa các dân tộc.

Việt Nam quảng bá ẩm thực tại Festival các cơ quan đại diện tại Cộng hòa Czech - ảnh 1

Đại sứ quán Việt Nam có hai quầy giới thiệu các món ăn, đồ uống truyền thống.

Tại sự kiện năm nay, Đại sứ quán Việt Nam có hai quầy giới thiệu các món ăn, đồ uống truyền thống của Việt Nam như nem rán, tôm tẩm bột chiên, nộm, bánh rán, bánh bao, trái cây nhiệt đới, trà bí đao…… Các món ăn của Việt Nam, đặc biệt là nem rán và tôm tẩm bột chiên, luôn được nhiều người ưa chuộng, khi số lượng người xếp hàng trước quầy bao giờ cũng đông.

2018 là năm thứ ba liên tiếp Đại sứ quán Việt Nam tham gia sự kiện với mục đích quảng bá văn hóa, nghệ thuật ẩm thực Việt Nam tới người dân sở tại và du khách. Tại Hội chợ năm nay, Việt Nam cũng đóng góp hai tiết mục văn nghệ quảng bá hình ảnh, đất nước, con người, các dân tộc Việt Nam tới người dân sở tại và du khách tham dự.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác