VietKidsNZ gìn giữ Tiếng Việt và văn hóa Việt cho trẻ em Việt Nam ở New Zealand

(VOV5) - Đại sứ Nguyễn Việt Dũng khẳng định Đại sứ quán sẽ tiếp tục hỗ trợ và động viên để VietkidsNZ ngày càng được sự quan tâm và hưởng ứng hơn nữa của nhiều gia đình người Việt Nam ở New Zealand.

Đại sứ Việt Nam tại New Zealand Nguyễn Việt Dũng ngày 11/1 đã đến thăm Hội VietKidsNZ tại Wellington nhân dịp lớp học tiếng Việt dành cho con em các gia đình người Việt định cư ở Wellington, New Zealand, hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới.


VietKidsNZ gìn giữ Tiếng Việt và văn hóa Việt cho trẻ em Việt Nam ở New Zealand - ảnh 1
Đại sứ Nguyễn Việt Dũng (hàng đứng, thứ 4 từ trái sang) tại lớp học tiếng Việt của Hội VietKidsNZ. (Ảnh do Đại sứ quán Việt Nam tại New Zealand cung cấp)

Nói chuyện với các thành viên Ban tổ chức, các giáo viên tình nguyện của lớp học và các phụ huynh học sinh, Đại sứ Nguyễn Việt Dũng hoan nghênh việc thành lập Hội VietkidsNZ, cũng như việc tổ chức và duy trì dạy Tiếng Việt cho các cháu thiếu nhi trong cộng đồng; coi đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa trong việc duy trì ngôn ngữ, văn hóa và bản sắc dân tộc. Đại sứ Nguyễn Việt Dũng khẳng định Đại sứ quán sẽ tiếp tục hỗ trợ và động viên để VietkidsNZ ngày càng được sự quan tâm và hưởng ứng hơn nữa của nhiều gia đình người Việt Nam ở New Zealand./.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác