Vòng tay nước Mỹ lần thứ 6 năm 2018 sẽ có nhiều hoạt động thú vị

(VOV5) - Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Vòng tay nước Mỹ lần thứ 6 năm 2018 sẽ diễn ra tại Chicago, Hoa Kỳ từ ngày 24/8/2018 đến ngày 26/8/2018.

Vòng tay nước Mỹ do Hội Thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ phối hợp cùng Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại địa phương đồng tổ chức. Điểm nhấn của sự kiện năm nay là chương trình giao lưu nghệ thuật đêm Gala và giải bóng đá liên bang.

Vòng tay nước Mỹ lần thứ 6 năm 2018 sẽ có nhiều hoạt động thú vị - ảnh 1

Đặc biệt, hội thảo “Hành trình vượt qua giới hạn” là nơi các đại biểu chia sẻ hành trình vượt qua những khó khăn để vươn lên trên con đường sự nghiệp và khẳng định bản thân tại Mỹ. Đồng thời, các đại biểu chia sẻ những dự án để cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam.

Hội thảo có sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu trong các ngành nghề, lĩnh vực, trong đó có những doanh nhân thành công tại Việt Nam cũng như Hoa Kỳ. Thông qua đó, các bạn trẻ sẽ được truyền cảm hứng, giải đáp thắc mắc, mở rộng quan hệ, phát triển cơ hội và kỹ năng để thành công trong quá trình học tập và làm việc tại Hoa Kỳ.

Vòng tay nước Mỹ lần thứ 6 năm 2018 sẽ có nhiều hoạt động thú vị - ảnh 2  Hội thảo nghề nghiệp 2017 trong khuôn khổ Vòng tay nước Mỹ lần thứ 5
Vòng tay nước Mỹ lần thứ 6 năm 2018 sẽ có nhiều hoạt động thú vị - ảnh 3
Vòng tay nước Mỹ lần thứ 6 năm 2018 sẽ có nhiều hoạt động thú vị - ảnh 4Các thành viên trong ban tổ chức Vòng tay nước Mỹ năm 2017 chụp ảnh lưu niệm

Đây là sự kiện văn hoá, học thuật và thể thao thường niên có quy mô lớn và thu hút sự quan tâm của đông đảo thanh niên sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ, là cơ hội để các du học sinh Việt gặp gỡ giao lưu và tham gia các hoạt động nhằm tăng cường sự đoàn kết trong cộng đồng sinh viên tại đây.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác