Xiếc Việt Nam tỏa sáng tại đêm chung kết Britain's Got Talent 2018

(VOV5) -Màn trình diễn chồng đầu nhảy mạo hiểm của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chinh phục được khán giả Anh vốn luôn rất khắt khe với nghệ thuật.

Xiếc Việt Nam tỏa sáng tại đêm chung kết Britain's Got Talent 2018

 Trong đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 diễn ra tối 3/6 tại London, màn biểu diễn chồng đầu của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tạo ấn tượng với  khán giả.

 

Xiếc Việt Nam tỏa sáng tại đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 - ảnh 1Hai em Quốc Nghiệp và Quốc cơ trong đêm thi chung kết Britain's Got Talent 

Tất cả 4 thành viên của ban giám khảo đều đứng bật dậy và dành những lời nhận xét đầy thán phục cho Quốc Cơ- Quốc Nghiệp. Tuy không đoạt giải nhưng màn trình diễn chồng đầu nhảy mạo hiểm của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chinh phục được khán giả Anh vốn luôn rất khắt khe với nghệ thuật.

Britain’s Got Talent là chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng của nước Anh. Chương trình này do ngôi sao truyền hình thực tế Anh Simon Cowell sáng lập, bắt đầu từ năm 2007.

Người chiến thắng Britain's Got Talent 2018 là Lee Ridley - một người tàn tật không nói được với bí danh "người bị mất giọng nói".Ông giành được chiến thắng bởi khiếu hài hước tinh tế đặc biệt, ông đã trò chuyện với khán giả thông qua máy tính bảng, ông đã khiến khán giả cười không dứt bởi lối nói chuyện hóm hỉnh đậm chất Anh. Giải thưởng giành cho người chiến thắng năm nay là 100.000 bảng Anh và sẽ được trình diễn trước các thành viên Hoàng Gia Anh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác