Giải futsal năm nay được tổ chức tại Nha Trang, Khánh Hòa, nơi đang hội tụ hàng loạt các chương trình sôi động chào đón ngày hè với các hoạt động đặc sắc. Ban tổ chức cũng kỳ vọng sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn cho người dân, người hâm mộ.
Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Đắc Tài- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, các ông Vũ Hải, Trần Minh Hùng, Nguyễn Xuân Huy- Phó Tổng giám đốc Đài TNVN, ông Trần Quốc Tuấn- Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, các khách mời danh dự và đông đảo NHM futsal tỉnh Khánh Hòa.
Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với VFF và nhà tài trợ kim cương HDBank trong việc tổ chức các giải futsal trong nước, quốc tế, cũng như các giải futsal sinh viên đồng hành, nhằm quảng bá rộng rãi hơn bộ môn futsal tới những người yêu thích.
Lượt đi của giải diễn ra từ ngày 15/4 đến 06/5. Các trận đấu đều được tổ chức tại NTĐ Đại học Nha Trang.
Ngay sau lễ khai mạc, 2 đội bóng cùng địa phương là Sanvinest Sanatech Khánh Hòa và Sanna Khánh Hòa đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt, với màn rượt đuổi tỉ số tới những phút cuối và kết thúc bằng chiến thắng bất ngờ 4-3 của Sanna Khánh Hòa trước Sanvinest Sanatech Khánh Hòa.
Tất cả các trận đấu đều được tường thuật trực tiếp trên các kênh truyền hình Vietnam Journey, VTC3 và ứng dụng VTC Now.
Giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2019 sẽ góp phần cho sự quảng bá phát triển du lịch ở Nha Trang tới đông đảo người dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Futsal Việt Nam chính thức bước vào mùa mới

(VOV5) - Ngày 15/4, giải futsal HDBank Vô địch Quốc gia 2019 chính thức khai mạc, bắt đầu mùa giải mới.

Lê Hải Sơn