Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6

(VOV5) - Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, nhiều Bộ, ban ngành, đoàn thể đã tới thăm và chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Đến thăm và chúc mừng Đài TNVN sáng nay, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể khẳng định: "Đài TNVN luôn đồng hành với Bộ Giao thông vận tải. Trong đó, Đài TNVN luôn thông tin, tuyên truyền tới đông đảo thính giả, để người dân hiểu những khó khăn vất vả của ngành. Đây là niềm khích lệ lớn đối với các cán bộ ngành Giao thông vận tải".

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể bày tỏ sự xúc động khi có nhiều chương trình hay của VOV góp phần chia lửa với ngành giao thông.

Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 1
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể chúc mừngcán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của VOV.

Ngoài ra, Bộ Công Thương, Bộ Lao động, Thương Binh và xã hội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Viên chức Việt Nam, tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Hải Dương, Cục cảnh sát Giao thông, Bộ Tư lệnh tăng thiết giáp…Các cơ quan, đơn vị cũng cam kết trong thời gian tới sẽ hợp tác chặt chẽ với Đài Tiếng nói Việt Nam, góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân. Đồng thời phản ánh những ý kiến, nguyện vọng của nhân dân tới Đảng và Nhà nước.

Lãnh đạo Đài TNVN cảm ơn những lời chúc tốt đẹp cũng như sự hợp tác, ủng hộ của các Bộ, ngành, cơ quan, đoàn thể Trung ương, các tỉnh, thành phố và khẳng định: Với thế mạnh có đầy đủ 4 loại hình báo chí, Đài Tiếng nói Việt Nam luôn nhanh nhạy, bám sát những vấn đề thời sự của đất nước, kịp thời đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân; phản ánh chính xác, trung thực, khách quan, có tính định hướng những vấn đề kinh tế – chính trị - xã hội của đất nước. Phát huy truyền thống của đơn vị anh hùng, đội ngũ nhà báo của Đài thể hiện trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân của người làm báo, từng bước nâng cao tính chuyên nghiệp trong các hoạt động chuyên môn.

Lãnh đạo Đài TNVN mong muốn trong thời gian tới, các Bộ, ngành, cơ quan, đoàn thể Trung ương, các địa phương sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Đài, đáp ứng nhu cầu thông tin của đông đảo quần chúng nhân dân.

Một số hình ảnh các cơ quan Bộ, ngành, đoàn thể thăm và làm việc tại Đài Tiếng nói Việt Nam:

Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 2
Sáng 19/6, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lẵng hoa chúc mừng những người làm báo VOV nhân dịp 21/6. Trong ảnh: Ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội trao lẵng hoa của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và bắt tayPhó Tổng Giám đốc VOV Ngô Minh Hiển.

Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 3
Đoàn Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Tuyên Quang do Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm dẫn đầu chúc mừng Đài TNVN
Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 4
Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải chúc mừng Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ và cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của VOV nhân dịp 21/6
Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 5
Phó Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Xuân Huy tiếp đoàn Bộ Tư lệnh Thủ đô.
Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 6
Đại tá Nguyễn Văn Thuật Phó Tư lệnh Binh chủng Tăng thiết giáp chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Tổng Giám đốc VOV Ngô Minh Hiển.
Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 7
Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng trao lẵng hoa chúc mừngcán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của VOV.
Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 8
Đoàn Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương
Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 9
Đoàn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 10
Công đoàn viên chức Việt Nam chúc mừng
Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 11
Đoàn Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Phan Chí Hiếu dẫn đầu tới chúc mừng những người làm báo của VOV.
Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 12
Trung tướng Nguyễn Thế Lực - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam và Phó Tổng Gám đốc VOV Vũ Hải.
Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 13
Phó Tổng Giám đốc VOV Vũ Hải tiếp Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 14
Trung tướng Đỗ Căn - Phó Chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị QĐNDVN chúc mừng Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ và những người làm báo của VOV.
Nhiều cơ quan, đoàn thể tới chúc mừng VOV nhân dịp 21/6 - ảnh 15
Đoàn Cục Cảnh sát giao thông chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Tổng Giám đốc VOV Vũ Hải.


Phản hồi

Các tin/bài khác