15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Triển lãm quốc tế Telefilm 2016

(VOV5) -  Điểm nổi bật của Telefilm 2016 là có các hội thảo, tọa đàm, đối thoại chuyên môn với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực điện ảnh.


Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam - Telefilm 2016 diễn ra từ ngày 13 - 15/7/2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E số 91 Trần Hưng Đạo,  Hà Nội. Đây là cơ hội tuyệt vời để các đài truyền hình, đơn vị sản xuất & kinh doanh chương trình truyền hình, các nhà cung cấp kĩ thuật truyền hình, kĩ thuật quảng cáo truyền hình có cơ hội gặp gỡ, giao thương & mua bán những sản phẩm, dịch vụ mới nhất của mình.


15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia Triển lãm quốc tế Telefilm 2016 - ảnh 1


Telefilm 2016 quy mô 350 gian hàng của 200 đơn vị đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, đa phần là những nước có nền điện ảnh phát triển như Mỹ, Đức, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Về phía Việt Nam, sự kiện thu hút sự tham gia của các đài truyền hình trong cả nước và những đơn vị uy tín về công nghệ sản xuất phim truyền hình hiện nay. Điểm nổi bật của Telefilm 2016 là có các hội thảo, tọa đàm, đối thoại chuyên môn với sự tham gia của nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực điện ảnh.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác