Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình 2016-Telefilm 2016 sắp diễn ra

(VOV5) - Telefilm 2016 là dịp để các đơn vị chuyên ngành, các đài truyền hình tìm kiếm cơ hội hợp tác, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan.


Lần thứ 4 được tổ chức, Telefilm mở rộng quy mô với 350 gian hàng của 200 đơn vị thuộc 15 quốc gia và vùng lãnh thổ có nền công nghiệp điện ảnh, truyền hình phát triển như Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Thái Lan, Singapore…. Sự kiện cũng thu hút sự tham gia của các đài truyền hình trong nước và nhiều đơn vị lớn về công nghệ, sản xuất chương trình truyền hình hiện nay. Điểm nổi bật của Telefilm 2016 là các hội thảo, tọa đàm, đối thoại chuyên môn với sự tham dự của nhiều chuyên gia hàng đầu khu vực, quốc tế. Đáng chú ý là các hội thảo “Công nghệ mới trong sản xuất chương trình truyền hình”; “Vai trò và sự ảnh hưởng của mạng xã hội đến ngành công nghiệp truyền hình”; “Xây dựng mạng xã hội bằng giọng nói và thị trường radio từ góc độ tâm lý người Việt”; “Chung tay bảo vệ bản quyền tác giả”. 


Triển lãm quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình 2016-Telefilm 2016 sắp diễn ra - ảnh 1
Quang cảnh buổi họp báo Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình – Telefilm 2016. Ảnh: Nguyễn Thanh/BNEWS/TTXVN


Telefilm 2016 là dịp để các đơn vị chuyên ngành, các đài truyền hình tìm kiếm cơ hội hợp tác, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm về các lĩnh vực liên quan. Các nhà chuyên môn cũng có điều kiện tiếp nhận, học hỏi về quy trình làm phim, tác phẩm nghệ thuật, tổ chức sản xuất theo hướng chuyên nghiệp. Sự kiện cũng cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ, kỹ thuật và thiết bị truyền hình; mở ra cơ hội lớn cho nhiều dự án tiềm năng… Telefilm là sự kiện hàng năm dành cho các đơn vị chuyên ngành truyền hình do Đài Truyền hình Việt Nam, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình (TVAd), Công ty Cổ phần Adpex (Adpex JSC) phối hợp thực hiện. 

Phản hồi

Các tin/bài khác