Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và chúc Tết tại Tiền Giang

(VOV5) - Bà Nguyễn Thị Kim Ngân cũng thăm hỏi và tặng 20 phần quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Khoa Ung bướu và Khoa Nội A.

Chiều 4/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm và chúc Tết tại Công an Tiền Giang và Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và chúc Tết tại Tiền Giang - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho Công an tỉnh Tiền Giang. 

Tại công an tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong muốn Công an Tiền Giang tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng hào hùng và những bài học kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua, tiếp tục lập thêm nhiều thành tích hơn nữa trong công cuộc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, vì an ninh Tổ quốc trong tình hình mới.

Ở Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc tập thể bệnh viện một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc chuyên môn cũng như sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân tại tỉnh nhà. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân cũng thăm hỏi và tặng 20 phần quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Khoa Ung bướu và Khoa Nội A.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác