Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm bệnh viện, công nhân môi trường chiều 30 Tết

(VOV5) - Phó Thủ tướng đã đến thăm, chúc Tết các bệnh nhân, y bác sĩ tại BV Bạch Mai và tổ công nhân số 7, chi nhánh HBT của công ty Môi trường đô thị Hà Nội.

Chiều tối ngày 4/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm, chúc Tết các bệnh nhân, y bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai, nơi có hàng ngàn bệnh nhân đang điều trị trong dịp Tết. 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm bệnh viện, công nhân môi trường chiều 30 Tết - ảnh 1Phó thủ tướng thăm hỏi các bệnh nhân tại bệnh viện Bạch Mai 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ những khó khăn, vất vả của các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Bạch Mai, một trong những Bệnh viện lớn nhất cả nước, không chỉ trong dịp lễ, tết mà cả ngày thường để làm tốt công việc của mình với tinh thần “lương y như từ mẫu”. Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và người dân, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam gửi lời cám ơn tới đội ngũ các y bác sĩ trên cả nước đã luôn nỗ lực vượt qua rất nhiều khó khăn để thực hiện tốt nhất công tác chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Thăm và chúc tết những công nhân môi trường tham gia trực Đêm Giao thừa tại tổ công nhân số 7, chi nhánh Hai Bà Trưng của Công ty Môi trường đô thị Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam biểu dương những cố gắng, nỗ lực của anh, chị em góp phần quan trọng vào việc giữ gìn cảnh quan môi trường thủ đô xanh, sạch, đẹp.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác