Tòa án nhân dân Quảng Bình thông báo cho bà Nguyễn Thị Kim Lê về việc thanh toán tiền nợ ngân hàng

(VOV5) - Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Việt Nam khởi kiện yêu cầu ông Lại Huy Vân và bà Nguyễn Thị Kim Lê phải thanh toán cho Ngân hàng số tiền nợ gốc, nợ lãi theo Hợp đồng tín dụng đã ký kết.

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình thông báo cho bà Nguyễn Thị Kim Lê, sinh năm 1977; địa chỉ cư trú cuối cùng trước khi xuất cảnh: thôn Mỹ Cảnh, xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Nay bà Lê đang ở đâu thì về ngay Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình (địa chỉ: đường Trần Quang Khải, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) để giải quyết việc nguyên đơn là Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Việt Nam khởi kiện yêu cầu ông Lại Huy Vân và bà Nguyễn Thị Kim Lê phải thanh toán cho Ngân hàng số tiền nợ gốc, nợ lãi theo Hợp đồng tín dụng đã ký kết.

Trong trường hợp ông Vân và bà Lê không thanh toán hoặc thanh toán không đủ các khoản nợ cho Ngân hàng thì đề nghị xử lý tài sản thế chấp để đảm bảo nghĩa vụ trả nợ theo các Hợp đồng thế chấp đã ký kết.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng Thông báo này nếu bà Nguyễn Thị Kim Lê không có mặt hoặc không gửi văn bản về cho Tòa án  đối với yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn thì Tòa án sẽ giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.

Phản hồi

Các tin/bài khác