Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững

(VOV5) -  Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc tại Việt Nam là một phương pháp tiếp cận thực tế để các doanh nghiệp làm cho các Mục tiêu phát triển bền vững trở thành sự thật.

Ngày 7/4 tại Hà Nội, Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc tại Việt Nam, Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức diễn đàn thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, cộng đồng doanh nghiệp được hưởng lợi như thế nào từ Chương trình Nghị sự 2030. 


Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững - ảnh 1
Ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng thư ký VCCI, Đại diện Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu tại Việt Nam phát biểu. Ảnh: TTXVN


Tại diễn đàn, ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng Thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Đại diện Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc tại Việt Nam, cho biết Chương trình Nghị sự 2030 với 17 mục tiêu phát triển bền vững là một lời kêu gọi các doanh nghiệp tiếp tục vai trò trong hành trình tiến tới một nền kinh tế toàn cầu bình đẳng, bền vững và hội nhập hơn.

Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc tại Việt Nam là một phương pháp tiếp cận thực tế để các doanh nghiệp làm cho các Mục tiêu phát triển bền vững trở thành sự thật. Đó là một cơ hội lớn nhưng cũng là nhiệm vụ của doanh nghiệp phải tham gia. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cùng với Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam cam kết là người tiên phong trong việc thực hiện Mục tiêu phát triển bền vững và cung cấp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam các hướng dẫn, mạng lưới, kiến thức và sự ghi nhận để làm cho các Mục tiêu phát triển bền vững được thực hiện thành công.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác