Khai mạc Hội Sách Hà Nội năm 2018 chủ đề “Sách và Công nghệ số”

(VOV5) -Hội Sách Hà Nội năm 2018 diễn từ ngày 3-7/10. Trong 5 ngày diễn ra Hội sách sẽ có hàng chục cuộc giao lưu, tọa đàm, ra mắt sách được tổ chức với nội dung phong phú, đa dạng.  

Ngày 3/10, tại Hoàng thành Thăng Long, khai mạc Hội Sách Hà Nội năm 2018 với chủ đề “Sách và Công nghệ số”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018). 

Khai mạc Hội Sách Hà Nội năm 2018 chủ đề “Sách và Công nghệ số” - ảnh 1Một gian hàng tại hội chợ sách. Ảnh báo Nhân dân 

Hội Sách Hà Nội năm 2018 có quy mô 120 gian hàng, quy tụ các đơn vị xuất bản, phát hành hàng đầu của Hà Nội và cả nước. Nổi bật là gian hàng của các nhà xuất bản như: Chính trị Quốc gia Sự thật, Thông tin và Truyền thông, Phụ nữ, Kim Đồng và các công ty xuất bản, phát hành: Thái Hà, Nhã Nam, Alpha, Đông A, Đông Tây... Bà Nguyễn Thị Loan, phụ trách gian hàng sách nhà xuất bản Kim Đồng, tham gia hội sách lần này cho biết:

“Đến với hội sách Hà Nội lần này, nhà xuất bản Kim Đồng mang đến nhiều đầu sách mới đặc sắc ví dụ như cuốn “Thị trấn mèo”, “Từ khung cửa sổ lớp 7d”, các sách STEM. Chúng tôi có những cuốn sách rất đơn giản, dễ hiểu ví dụ như là những thí nghiệm cơ bản, hoặc những thí nghiệm đơn giản, dễ làm ở nhà tức là các bạn có thể đọc sách rồi thực hành làm luôn.”

Hội Sách Hà Nội năm 2018 diễn từ ngày 3-7/10. Trong 5 ngày diễn ra Hội sách sẽ có hàng chục cuộc giao lưu, tọa đàm, ra mắt sách được tổ chức với nội dung phong phú, đa dạng.  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác