Khai mạc Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Thành phố Hồ Chí Minh

(VOV5) - Điểm nổi bật nhất của Ngày hội là chương trình đồng diễn với sự tham gia của 2.000 bạn trẻ trên nền nhạc bài hát “Đến với con người Việt Nam tôi”. 

Khai mạc Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” tại Thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1
2.000 thanh niên đồng diễn bài hát Đến với con người Việt Nam tôi (Ảnh: tuoitre.vn)


Ngày 29/8, Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với chuỗi các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia. 


Chương trình do Hội Liên hiệp thanh niên và Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Điểm nổi bật nhất của Ngày hội là chương trình đồng diễn với sự tham gia của 2.000 bạn trẻ trên nền nhạc bài hát “Đến với con người Việt Nam tôi”. Cùng với đó, Diễn đàn “Tôi yêu Tổ quốc tôi” được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, là nơi các bạn trẻ cùng ôn lại truyền thống hào hùng và tinh thần yêu nước của cha ông qua từng giai đoạn lịch sử. Đồng thời, diễn đàn cũng là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện cảm xúc, suy nghĩ, những trăn trở và đề xuất những giải pháp thiết thực hơn nữa, đẩy mạnh các hoạt động khơi dậy tình yêu quê hương đất nước. 


Anh Phạm Hồng Sơn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết: “Tuổi trẻ thành phố có rất nhiều hoạt động vừa giáo dục truyền thống của dân tộc vừa tiếp tục hun đúc lòng yêu nước trong các bạn trẻ. “Tôi yêu Tổ quốc tôi” cũng là nội dung quan trọng mà phong trào của Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên đã phát động, đó là khơi dậy và hun đúc thêm tinh thần yêu nước trong các bạn trẻ, từ đó sẽ giúp các bạn nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của mình đối với thành phố, đối với đất nước trong thời gian tới”.


Tại Ngày hội còn có nhiều sân chơi thú vị, thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia như: sân chơi vận động; sân chơi tô màu và thực hiện những sản phẩm thủ công hình lá cờ Tổ quốc; sân chơi âm nhạc “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác