Tăng cường liên kết truyền thông cho Năm du lịch quốc gia Hạ Long - Quảng Ninh 2018

(VOV5) - Các địa phương từng đăng cai Năm du lịch quốc gia cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm, phương pháp và phương thức liên kết truyền thông.

Chiều 29/3, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thảo tăng cường liên kết truyền thông với sự tham gia của nhiều cơ quan báo chí trong nước và quốc tế nhằm tăng cường quảng bá cho Năm du lịch quốc gia Hạ Long – Quảng Ninh 2018,

Tại hội thảo, đại diện các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch và truyền thông đều khẳng định vai trò lớn của báo chí trong việc quảng bá các giá trị du lịch. Các địa phương từng đăng cai Năm du lịch quốc gia cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm, phương pháp và phương thức liên kết truyền thông.

Tăng cường liên kết truyền thông cho Năm du lịch quốc gia Hạ Long - Quảng Ninh 2018 - ảnh 1Quang cảnh Hội thảo Tăng cường liên kết truyền thông Năm du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh. baoquangninh.com.vn 

Đối với Năm du lịch Quốc gia Hạ Long - Quảng Ninh 2018, việc tăng cường liên kết truyền thông có ý nghĩa quan trọng. Hiệu ứng từ hình ảnh của du lịch Quảng Ninh sẽ góp phần không nhỏ vào sự phát triển của du lịch trong vùng và cả nước. Các giải pháp truyền thông trọng tâm đều hướng tới kết nối nâng cao chất lượng và đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, quảng bá xúc tiến du lịch; tạo kênh kết nối giữa báo chí, đặc biệt là báo điện tử và mạng xã hội bằng nhiều thứ tiếng để thu hút khách quốc tế.

Ông Phạm Ngọc Thủy, Giám đốc Sở Du lịch Quảng Ninh, cho biết: “Ngay từ đầu năm các sở ban ngành đã tham mưu cho UBND tỉnh ban hành nhiều kế hoạch để triển khai Năm du lịch Quốc gia, trong đó đặc biệt là kế hoạch truyền thông. Đến thời điểm này, những thông tin hình ảnh về Năm du lịch Quốc gia cũng đã được đăng tải trọn vẹn, chúng tôi đánh giá cao việc này. Mong muốn rằng truyền thông sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn nữa, thông tin về Năm du lịch Quốc gia sẽ đến được tới tất cả người dân”.

Trong dịp này, Quảng Ninh cũng phát động cuộc thi ảnh “Ấn tượng Hạ Long - Quảng Ninh” với đối tượng tham gia mở rộng để lan tỏa những hình ảnh đẹp, những ấn tượng sâu sắc của bạn bè bốn phương với Hạ Long - Quảng Ninh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác